Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Loại chuyến đi
Chuyến bay 1
Chuyến bay 2
Chuyến bay 3
Chuyến bay 4
Chuyến bay 5

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima

Hãy dành một ngày để tìm hiểu về vụ đánh bom nguyên tử đã tàn phá Hiroshima vào năm 1945 và khám phá sứ mệnh dựng xây hòa bình của thành phố tại công viên có thiết kế đẹp mắt này ở ngay trung tâm Hiroshima.

Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima là một công viên rộng lớn mở cửa cho mọi du khách tới thăm, tọa lạc ở ngay trung tâm thành phố Hiroshima để tưởng niệm các nạn nhân của vụ nổ bom nguyên tử vào ngày 6/8/1945. Công viên này nằm ngay tại khu vực trung tâm của quả bom, và bị san bằng gần như hoàn toàn trong vụ nổ. Ngày nay, công viên với thiết kế trang nhã này là một không gian thanh bình được tô điểm bởi những đài tưởng niệm, khu vườn yên tĩnh và các biểu tượng hòa bình.

Mặc dù bạn có thể vào công viên theo lối những cây cầu bắc ngang con kênh tạo thành ranh giới ở ba mặt của công viên này, nhưng lối vào tốt nhất là từ phía Nam. Từ đây, bạn có thể đi dạo qua những khu vườn về hướng Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima nằm cao phía trên. Công viên và bảo tàng đều được vị kiến trúc sư người Nhật Kenzo Tange thiết kế và khánh thành vào năm 1954 nhằm mục đích truyền đạt suy ngẫm và thông điệp hòa bình sau thảm họa nổ bom.

Hãy đến tham quan Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima để hiểu rõ hơn về tác động tàn phá của vụ nổ bom đến cuộc sống của người dân và thành phố nơi đây. Bảo tàng trưng bày các tư liệu về vụ nổ cũng như hậu quả của nó. Tìm hiểu về lời kêu gọi của bảo tàng vì hòa bình quốc tế và sứ mệnh loại bỏ vũ khí hạt nhân.

Khi rời bảo tàng, bạn sẽ thấy Đài tưởng niệm Nạn nhân Vụ nổ bom Nguyên tử nằm bên mép hồ nước tĩnh lặng. Ngày càng có thêm nhiều cái tên được ghi lên đài tưởng niệm này. Bạn có thể đứng ngay trước đài tưởng niệm để ngắm nhìn Ngọn lửa Hòa bình và Vòm bom nguyên tử có khung vòm bê tông. Trong khuôn viên công viên, bạn cũng sẽ thấy Đài tưởng niệm Thiếu nhi Hòa bình, Cổng Hòa bình, Đài tưởng niệm các Nạn nhân Hàn Quốc và Tháp Tưởng niệm Học sinh được Điều động (Memorial Tower to the Mobilized Students), cùng nhiều công trình khác.

Băng qua một cây cầu để đến Vòm bom nguyên tử, tòa nhà duy nhất còn sót lại trong tâm điểm của vụ nổ bom. Phế tích của công trình oai hùng này là biểu trưng cho sức mạnh và sự trường tồn của Hiroshima, công trình này đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima nằm ngay tại trung tâm thành phố Hiroshima. Các ga xe điện gần nhất là Genbaku Domu Mae và Haiwa Kinen Koen. Công viên mở cửa miễn phí hàng ngày, nhưng bảo tàng có thu khoản phí vào cửa không đáng kể. Hãy đến tham quan công viên này và trải nghiệm một ngày yên tĩnh để suy ngẫm, tìm hiểu và tưởng nhớ.


Cẩm nang Khám phá Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hi-rô-si-ma


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 450 nơi lưu trú gần Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hi-rô-si-ma
RIHGA Royal Hotel Hiroshima 2.194.128 ₫
RIHGA Royal Hotel Hiroshima

RIHGA Royal Hotel Hiroshima

6-78 Motomachi, Naka-ku, Hiroshima, Hiroshima-ken
   
  4.0 trên 5.0 Sao

  Tọa lạc tại khu vực Phường Naka, khách sạn này cách Ga tàu điện Kamiyacho, Đài tưởng niệm Mái vòm Bom nguyên tử và Sân vận động Hiroshima Green Arena chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Lâu đài Hiroshima và Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hi-rô-si-ma cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Chỉ 2 phút đi bộ để đến Ga Kencho-mae và cách Ga Kamiya-cho-nishi 3 phút.

  Nest Hotel Hiroshima Hatchobori 864.883 ₫
  Nest Hotel Hiroshima Hatchobori

  Nest Hotel Hiroshima Hatchobori

  13-12 Noboricho, Hiroshima, Hiroshima
    
   3.0 trên 5.0 Sao

   Tọa lạc tại khu vực Phường Naka, khách sạn này cách Khu Mua sắm Hiroshima và Đài tưởng niệm Mái vòm Bom nguyên tử khoảng 15 phút đi bộ. Sân vận động Hiroshima Green Arena và Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hi-rô-si-ma cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Chỉ 2 phút đi bộ để đến Ga Ebisu-cho và cách Ga Hatchobori 2 phút.

   Hiroshima Washington Hotel 1.426.172 ₫
   Hiroshima Washington Hotel

   Hiroshima Washington Hotel

   2-10 Shintenchi Nakaku, Hiroshima, Hiroshima-ken
     
    3.5 trên 5.0 Sao

    Tọa lạc tại khu vực Phường Naka, khách sạn này cách Nhà thờ Tưởng niệm Hòa bình Thế giới, Nhà tưởng niệm Hòa bình Quốc gia Nạn nhân Vụ nổ bom Nguyên tử Hi-rô-si-ma và Bảo tàng Nghệ thuật Hi-rô-si-ma khoảng 15 phút đi bộ. Đài tưởng niệm Mái vòm Bom nguyên tử và Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hi-rô-si-ma cũng nằm trong phạm vi khoảng 2 km. Ga Hatchobori và Ga Ebisu-cho chỉ cách 5 phút đi bộ.

    APA Hotel Hiroshima-Ekimae Ohashi 932.538 ₫
    APA Hotel Hiroshima-Ekimae Ohashi

    APA Hotel Hiroshima-Ekimae Ohashi

    2-26, Kyobashicho, Minami-ku, Hiroshima, Hiroshima
      
     3.0 trên 5.0 Sao

     Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Hiroshima, khách sạn này cách Nhà hát Shimizu, Sân vận động Hiroshima Green Arena và Sân vận động Mazda Zoom-Zoom khoảng 2 km. Đài tưởng niệm Mái vòm Bom nguyên tử và Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hi-rô-si-ma cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga Matoba-cho 5 phút và cách Ga Inari-machi 6 phút.

     Crowne Plaza ANA Hiroshima 1.554.230 ₫
     Crowne Plaza ANA Hiroshima

     Crowne Plaza ANA Hiroshima

     7-20 Naka-machi Naka-ku, Hiroshima, Hiroshima-ken
       
      4.0 trên 5.0 Sao

      Tọa lạc tại khu vực Phường Naka, khách sạn này cách Di tích Lịch sử Kyu Kokutaiji Atagoike và Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình Hi-rô-si-ma chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hi-rô-si-ma và Đài tưởng niệm Mái vòm Bom nguyên tử cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Ga Fukuro-machi và Ga Chuden-mae chỉ cách 5 phút đi bộ.

      Mitsui Garden Hotel Hiroshima 1.482.772 ₫
      Mitsui Garden Hotel Hiroshima

      Mitsui Garden Hotel Hiroshima

      9-12 NakaMachi Naka-Ku, Hiroshima, Hiroshima-ken
        
       3.5 trên 5.0 Sao

       Tọa lạc tại khu vực Phường Naka, khách sạn này cách Khu Mua sắm Hiroshima, Đài tưởng niệm Mái vòm Bom nguyên tử và Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hi-rô-si-ma khoảng 15 phút đi bộ. Sân vận động Hiroshima Green Arena và Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình Hi-rô-si-ma cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Fukuro-machi 5 phút và cách Ga Chuden-mae 7 phút.

       Hotel Intergate Hiroshima 1.170.243 ₫
       Hotel Intergate Hiroshima

       Hotel Intergate Hiroshima

       5-16 Teppo-cho, Naka-ku, Hiroshima, Hiroshima
         
        3.0 trên 5.0 Sao

        Tọa lạc tại khu vực Phường Naka, khách sạn này cách Khu Mua sắm Hiroshima, Đài tưởng niệm Mái vòm Bom nguyên tử và Sân vận động Hiroshima Green Arena khoảng 15 phút đi bộ. Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hi-rô-si-ma và Lâu đài Hiroshima cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Ga Jogakuin-mae và Ga Hatchobori chỉ cách 5 phút đi bộ.

        Hotel Hokke Club Hiroshima 1.279.926 ₫
        Hotel Hokke Club Hiroshima

        Hotel Hokke Club Hiroshima

        7-7 Nakamachi, Naka-ku, Hiroshima, Hiroshima-ken
          
         3.5 trên 5.0 Sao

         Tọa lạc tại khu vực Phường Naka, khách sạn này cách Bảo tàng Raisanyo Shiseki và Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình Hi-rô-si-ma chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Đài tưởng niệm Mái vòm Bom nguyên tử và Công viên Tưởng niệm Hòa bình Hi-rô-si-ma cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Ga Fukuro-machi và Ga Chuden-mae chỉ cách 5 phút đi bộ.