Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

Hòa Vang
Cẩm nang du lịch

Lên kế hoạch cho chuyến đi ngắn ngày đến Hòa Vang, điểm đến có bầu không khí ấm cúng! Đừng quên thêm công viên giải trí, quang cảnh núi và những di tích lịch sử thú vị vào danh sách khám phá.

Đừng bỏ qua Khu cáp treo Bà Nà Hills và Sun World Bà Nà Hills khi khám phá Hòa Vang.

Resort Suối khoáng nóng Núi Thần Tài Ebisu Đà Nẵng
Resort Suối khoáng nóng Núi Thần Tài Ebisu Đà Nẵng
3.5 out of 5
Quốc lộ 14G, Hòa Phú, Hòa Vang
Giá là 1.731.602 ₫ mỗi đêm từ 14 thg 7 đến 14 thg 7
Nằm tại Hòa Vang, resort phù hợp cho cả gia đình này cách Khu cáp treo Bà Nà Hills 16,7 km, Chùa Linh Ứng - Bà Nà và Bà Nà Hills khoảng 32 km. Sun World Bà Nà ...
4.1/5Very Good! (36 nhận xét)
Great value, staff, and a lot of activities
"This is our fourth visit to the hot springs resort. Our daughter enjoys the outdoor ateas particularly fhe dinosaur park and hot srpings. The food is fairly priced and decent. The staff are professional and friendly."

Đăng vào ngày 20/01/2021

Resort Suối khoáng nóng Núi Thần Tài Ebisu Đà Nẵng
Mercure Danang French Village Bana Hills
Mercure Danang French Village Bana Hills
4 out of 5
An Sơn, Hòa Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng
Xem giá
Nằm sát hồ, khách sạn thân thiện với môi trường này cách Bà Nà Hills và Sun World Bà Nà Hills chỉ vài bước. Cầu Vàng và Chùa Linh Ứng - Bà Nà cũng chỉ cách ...
4.1/5Very Good! (633 nhận xét)
"It is a 4 star hotel yet when we check in the room, there was no shampoo, no shower gel (which is standard) we had to remind reception to ask for it!"

Đăng vào ngày 03/02/2020

Mercure Danang French Village Bana Hills
Phu My Long Hotel
Phu My Long Hotel
3 out of 5
Lot 35-36 Tran Bach Dang, Hòa Vang, DAD
Xem giá
Tọa lạc tại Hòa Vang, khách sạn spa này cách Khu Ẩm thực Đêm Helio, Khu cáp treo Bà Nà Hills và Công viên Châu Á khoảng 15 km. Vịnh Đà Nẵng và Bãi biển Bắc ...
Phu My Long Hotel
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Điểm tham quan nổi bật ở Hòa Vang

Thành phố gần Hòa Vang