Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm
Trả phòng
Trả phòng trước 10:30
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách sẽ nhận được email có hướng dẫn nhận phòng và thông tin hộp khóa 48 giờ trước khi đến; lối vào riêng
Trước khi đến, bạn phải hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến qua liên kết an toàn
Bạn phải cung cấp cho nơi lưu trú bản sao giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp sau khi đặt phòng
Bộ phận tiếp tân qua mạng sẽ hỗ trợ khách
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Thông tin hộp khóa, lối vào riêng
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định: 2.60 CHF mỗi người, mỗi đêm. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 16 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân h ợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Câu hỏi thường gặp
Hotel Schiff có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại Hotel Schiff
Kể từ 21/05/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hotel Schiff vào 29/05/2026 có giá từ 2.309.940 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Hotel Schiff
Khách sạn này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Hotel Schiff
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng tại Hotel Schiff
Giờ trả phòng: 10:30.
Hotel Schiff tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Horn, khách sạn này cách Đường St. James 3,2 km và Đường mòn Toàn cảnh Alps 3,2 km. Lâu đài Roggwil và Bến phà Staad SG cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.