Sintra Hotel tọa lạc tại Khu vực G-6, khu vực thuộc Islamabad. Dinh tổng thống Aiwan-e-Sadr cùng Đài tưởng niệm Quốc gia là 2 địa danh quen thuộc; bên cạnh đó, du khách có thể đến với Vườn quốc gia Margalla Hills và Hồ Rawal để khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân vận động Thể thao Jinnah hay Sân vận động Cricket Rawalpindi. Xem cẩm nang du lịch Islamabad của chúng tôi
G-6 Markaz G 6, Islamabad, Islamabad Capital Territory, 44000
Lân cận
Đại sứ quán Mỹ
3 phút đi xe - 4.5 km
Nhà thờ Hồi giáo Faisal
8 phút đi xe - 7.1 km
Tòa án Tối cao Pa-ki-xtan
2 phút đi xe - 1.9 km
Phòng trưng bày Nghệ thuật Quốc gia
2 phút đi xe - 2.3 km
Majlis-e-Shoora
3 phút đi xe - 2.6 km
Đi lại
Islamabad (ISB-Sân bay Quốc tế Islamabad) - 37 phút lái xe
Nhà hàng
Rakaposhi, Serena Hotel
3 phút đi xe
BBQ Tonight
16 phút đi bộ
Chop Chop Wok
2 phút đi xe
Asian Wok
3 phút đi xe
Sunny Kitchen
3 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
Sintra Hotel
Khách sạn nằm ở Khu vực G-6
Bữa sáng buffet miễn phí, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và trung tâm dịch vụ văn phòng chỉ là một vài trong số vô vàn tiện nghi có tại Sintra Hotel. Bất kỳ vị khách nào cũng có cơ hội trải nghiệm Wifi miễn phí trong phòng và nhà hàng.
Những tiện nghi, dịch vụ khác tại Khách sạn này bao gồm:
TV tại sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách
Dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch, dịch vụ ATM/ngân hàng và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở Sintra Hotel cũng được trang bị những ưu đãi bao gồm khu vực làm việc phù hợp cho laptop và máy điều hòa nhiệt độ, ngoài ra còn có các tiện nghi nổi bật như Wifi miễn phí và phòng cách âm.
Những tiện nghi nổi bật thêm trong phòng gồm có:
Phòng tắm với vòi sen phun mưa và đồ dùng nhà tắm miễn phí
TV 42 inch với truyền hình cáp
Tủ quần áo, hệ thống sưởi ấm và dịch vụ dọn phòng hàng ngày