10/10 - Xuất sắc
Luyando

























Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng sớm tùy tình hình thực tế
Có thể nhận phòng sớm với phụ phí
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng trước 10:00
Vệc đáp ứng yêu cầu trả phòng muộn tùy tình hình thực tế
Có thể trả phòng muộn với phụ phí
Nơi lưu trú này có dịch vụ đưa đón từ sân bay (có thể áp dụng phụ phí). Khách phải liên hệ với nơi lưu trú để thông báo chi tiết thời gian đến trước khi khởi hành bằng thông tin liên hệ trong xác nhận đặt phòng
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Không thể nhận phòng sau giờ làm việc tại nơi lưu trú này
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Khách đặt gói giá bao gồm bữa sáng được phục vụ bữa sáng cho tối đa 2 người lớn dùng chung phòng. Khách cần nộp phí bữa sáng nếu thêm người.
Khách đặt gói giá bao gồm bữa tối được phục vụ bữa tối cho tối đa 2 người lớn dùng chung phòng. Áp dụng phí bữa tối đối với khách bổ sung.
Người gác cửa
Không được mang theo vật nuôi (chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí)
Trẻ em được chào đón
2 trẻ em, từ 12 tuổi trở xuống, có thể lưu trú miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn tại phòng của cha mẹ hoặc người giám hộ
Không có giường gấp/giường phụ
Cung cấp nôi/cũi miễn phí theo yêu cầu tại nơi lưu trú
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Được xếp hạng Đảm bảo Chất lượng bởi Hội đồng Thẩm định chất lượng Du lịch Nam Phi (Quality Graded by the Tourism Grading Council of South Africa – TGCSA) – Đơn vị quản lý chất lượng chính thức của Nam Phi.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời. Sử dụng hồ bơi từ 4:00 đến 22:00.
Kể từ 22/05/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Holiday Inn Johannesburg Sunnyside Park by IHG vào 12/06/2026 có giá từ 1.480.051 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Không, nơi lưu trú này chỉ cho phép mang theo vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Áp dụng phụ phí khi nhận phòng sớm (tùy theo tình trạng phòng thực tế). Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng: 10:00. Khách có thể trả phòng trễ với phụ phí (tùy theo tình trạng phòng thực tế).
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay. Thu phí đưa đón 550 ZAR mỗi người.
Tọa lạc tại khu vực Ngoại ô Parktown, khách sạn này cách Đại học Witwatersrand, Sở thú Johannesburg và Công viên Zoo Lake khoảng 5 km. Tòa Thị chính Johannesburg và Đại học Johannesburg cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới


