8/10 - Tốt
SEIKO































Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Không, nơi lưu trú này chỉ cho phép mang theo vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 02/07/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Just Sleep Kaohsiung Station vào 29/07/2026 có giá từ 2.792.242 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm.
Giờ trả phòng: 11:00.
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Cao Hùng, khách sạn này cách Chợ đêm Lục Hợp 0,6 km, Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Quốc gia và Trung tâm nghệ thuật Pier-2 khoảng 5 km. Bảo tàng Mỹ thuật Cao Hùng và Chợ đêm Ruifeng cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 km. Cách Ga Đại lộ Formosa 5 phút đi bộ và cách Ga Cianjin 16 phút.
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
