Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

Chepy Chandrakusuma trên trover

Khách sạn Karimun

Hotel Super 888
3 out of 5
200, Jl. Nusantara, Karimun, Karimun
Giá mỗi đêm là 283.067 ₫
Cách trung tâm thành phố 9.47 km
4.3/5Excellent! (3 nhận xét)
Stay where the locals stay

"the staff were great. they helped me arrange a guide for the wknd who was able to take me around the island by moped and show me the sights. the room with the huge seafront balcony was a no brainer to upgrade to."…"

Đăng vào ngày 22/12/2019

Hotel Super 888
Aston Karimun City Hotel
3.5 out of 5
Jl. Pertambangan Tg. Balai Karimun, Kepulauan Riau, Karimun, Singkep
Xem giá
Cách trung tâm thành phố 8.51 km
3.6/5Good! (38 nhận xét)
Budget Hotel

"I shouldn't be having expectations but the hotel looks great on Hotel.com in reality it's more like a budget hotel poor in maintenance, the breakfast and swimming pool was good, staff's in hotel are friendly and helpful."…"

Đăng vào ngày 02/09/2019

Aston Karimun City Hotel
Maximillian Hotel
Jalan Nusantara No. 53, Karimun, Quần đảo Riau
Xem giá
Cách trung tâm thành phố 9.78 km
Maximillian Hotel
Không tìm được thông tin mong muốn?
Xem tất cả nơi lưu trú tại Karimun
Xem tất cả nơi lưu trú
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Cẩm nang:Karimun

Tìm kiếm các khách sạn ở Karimun trên Expedia.com.vn. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các khách sạn ở Karimun bằng một trong những phương thức dưới đây:

  • Xem lựa chọn các khách sạn nổi bật của chúng tôi ở Karimun
  • Sử dụng bản đồ để tìm các khách sạn trong vùng lân cận Karimun mà quý vị ưa thích
  • Sử dụng các bộ lọc để xem các khách sạn trong một khu vực cụ thể của Karimun, chọn một chủ đề, nhãn hiệu hoặc hạng khách sạn cụ thể từ các khách sạn cơ bản (1 Sao) tới sang trọng (5 Sao) ở Karimun
  • Nhập ngày du lịch của quý vị để xem các chương trình giảm giá tốt nhất ở các khách sạn tại Karimun - trong thời gian còn giảm giá

Câu hỏi thường gặp

Đâu là nơi lưu trú lý tưởng khi thưởng ngoạn Karimun?
Hotel Super 888 là một trong những lựa chọn lưu trú hàng đầu dựa trên dữ liệu khách. Khách sạn 3 sao có nhà hàng và truy cập Internet không dây miễn phí . Lựa chọn hàng đầu khác cho chuyến đi của quý vị còn có Aston Karimun City HotelMaximillian Hotel.
Nếu hủy đặt phòng khách sạn tại Karimun, tôi có được hoàn tiền không?
Có thể! hầu hết đặt phòng khách sạn có thể hủy nếu trước hạn chót cho phép hủy, thông thường từ 24 đến 48 giờ trước giờ nhận phòng tiêu chuẩn. Ngay cả với đặt phòng thuộc dạng không hoàn tiền, nhiều trường hợp vẫn có thể hủy và nhận hoàn tiền nếu hủy trong vòng 24 giờ từ thời điểm đặt. Nhập ngày để bắt đầu tìm, tiếp theo chọn bộ lọc “hủy miễn phí” để tìm những ưu đãi tốt nhất ở Karimun của chúng tôi.

Nhận xét gần đây về khách sạn tại Karimun