10/10 - Xuất sắc
Trond
























Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi trong nhà.
Kể từ 21/12/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại HENRI Country House Kitzbühel vào 22/12/2025 có giá từ 8.067.618 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 15 EUR mỗi vật nuôi, mỗi đêm. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí 15 EUR mỗi đêm.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng: 11:00.
Nằm trên núi, khách sạn này cách Brixental, Cáp treo Kitzbueheler Horn và Khu trượt tuyết Hahnenkamm chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Nhà thờ Kitzbuehel và Nhà thờ Đức Bà Kitzbuehel cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Chỉ 2 phút đi bộ để đến Ga Kitzbuhel và cách Kitzbuehel (XOH-Ga Kitzbuehel) 12 phút.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới

