Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

Khách sạn Koh Samui Khách sạn Boutique tại Koh Samui, Surat Thani

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Cẩm nang: Khách sạn Khách sạn Boutique tại Koh Samui

Tìm kiếm các khách sạn ở Koh Samui trên Expedia.com.vn. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các khách sạn ở Koh Samui bằng một trong những phương thức dưới đây:

  • Xem lựa chọn các khách sạn nổi bật của chúng tôi ở Koh Samui
  • Sử dụng bản đồ để tìm các khách sạn trong vùng lân cận Koh Samui mà quý vị ưa thích
  • Sử dụng các bộ lọc để xem các khách sạn trong một khu vực cụ thể của Koh Samui, chọn một chủ đề, nhãn hiệu hoặc hạng khách sạn cụ thể từ các khách sạn cơ bản (1 Sao) tới sang trọng (5 Sao) ở Koh Samui
  • Nhập ngày du lịch của quý vị để xem các chương trình giảm giá tốt nhất ở các khách sạn tại Koh Samui - trong thời gian còn giảm giá

Câu hỏi thường gặp

Đang tìm nơi lưu trú ấm áp ở Koh Samui?
Nếu muốn tìm khách sạn nhỏ với dịch vụ hàng đầu, riêng tư và ấm cúng, thì khách sạn boutique có thể là lựa chọn tuyệt vời dành cho quý vị. Quý vị có thể chọn từ 92 nơi lưu trú boutique ở Koh Samui để tìm chỗ nghỉ phản ánh bản sắc văn hóa địa phương độc đáo.
Đâu là khách sạn boutique nổi bật ở Koh Samui?
Pavilion Samui Villas & Resort là resort 4.5 sao yêu thích đối với khách của chúng tôi, những người đang tìm nơi lưu trú có phong cách độc đáo. Nơi lưu trú này có tiện nghi, dịch vụ như 2 nhà hàng và quán bar trên bãi biển . The Kala SamuiBuri Rasa Village cũng là hai khách sạn boutique nổi bật khác phù hợp với chuyến đi của quý vị.
Tham quan và khám phá Koh Samui
Khách đánh giá cao quang cảnh bãi biển tuyệt đẹp, khu spa sang trọng và những trung tâm thương mại lớn tại điểm đến này. Bãi biển Lamai, Bãi biển Chaweng Noi và Bãi biển Chaweng là những hoạt động nổi bật và thắng cảnh không thể bỏ qua ở Koh Samui. Nếu còn thời gian, đừng bỏ lỡ những địa điểm thú vị như Cầu tàu Nathon, Bãi biển Bo Phut và Bãi biển Silver trong hành trình khám phá vùng đất này.
Thông tin về thời tiết ở Koh Samui
Tháng Ba và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Lượng mưa trung bình hàng năm tại Koh Samui là 2146 mm
Làm thế nào để đi lại xung quanh Koh Samui?
Sân bay Ko Samui (USM) là sân bay gần nhất, cách trung tâm thành phố 11,7 km. Hãy cân nhắc đến việc thuê xe để khám phá khu vực xung quanh dễ dàng hơn.

Lựa chọn khác