Cảnh báo COVID-19: Yêu cầu đi lại liên tục thay đổi, bao gồm bắt buộc xét nghiệm COVID-19 trước khi đi và cách ly khi đến nơi.

Du lịch Koh Samui

Chọn hai sản phẩm trở lên để tiết kiệm:

Khách sạn hàng đầu tại Koh Samui

The Lamai Samui
The Lamai Samui
5 out of 5
146/24 Moo4 Lamai Beach, Maret, Koh Samui, Surat Thani
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá là 1.368.116 ₫ mỗi đêm từ 1 thg 5 đến 2 thg 5
4.3/5Excellent! (371 nhận xét)

"This hotel gives us a good vibe and homey feeling. Spacious and secluded at same time, with good restaurant and access to beach."…"

Đăng vào ngày 31/03/2021

The Lamai Samui
The Ritz-Carlton, Koh Samui
The Ritz-Carlton, Koh Samui
5 out of 5
9/123 Moo 5 Tambon Borphud, Koh Samui, Surat Thani
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá là 7.341.647 ₫ mỗi đêm từ 19 thg 4 đến 20 thg 4
4.7/5Exceptional! (121 nhận xét)

"It’s good . Especially so satisfied with service. About the room I was expecting to stay with full ocean view but my room is located at lower part easy to access to restaurants and beach but viewing before the ocean I see the kitchen building and some trees.....it’s a regrettable point for this ..."…"

Đăng vào ngày 29/10/2020

The Ritz-Carlton, Koh Samui
Sheraton Samui Resort
Sheraton Samui Resort
5 out of 5
86 Moo 3 Chaweng Noi Beach, Bophut, Koh Samui, Surat Thani
Giá là 2.672.360 ₫ mỗi đêm từ 21 thg 4 đến 22 thg 4
4.2/5Excellent! (371 nhận xét)

"お湯が出なかった 朝食のメニューが少なかった"…"

Đăng vào ngày 27/12/2020

Sheraton Samui Resort
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Kỳ nghỉ trên bãi biển ở Koh Samui

Nếu bạn vẫn luôn mong mỏi những giây phút được thỏa thích hít hà bầu không khí tràn ngập vị biển, kỳ nghỉ tại Koh Samui chính là lựa chọn số một. Nghỉ ngơi dưới bóng cây râm mát, để nắng nhuộm làn da hay bơi lội dưới làn nước, chuyến đi tới Koh Samui chiếm trọn cảm tình của tất cả từ những điều thật giản đơn, mộc mạc. Để tiện đi lại, bạn có thể lưu trú gần Bãi biển Pangka (cách trung tâm thành phố chỉ 8 km). Bên cạnh đó, các gói kỳ nghỉ ở Koh Samui quanh Bãi biển Ban Tai và Bãi biển Thong Kut cũng rất hấp dẫn.

Những điều tuyệt vời bạn cần biết về Koh Samui

  • Nếu bạn đang muốn vun đắp một kỷ niệm mãi không quên với gia đình và bè bạn thì chuyến đi biển và nghỉ chân tại những khách sạn bãi biển ở Koh Samui sẽ biến nguyện vọng của bạn thành sự thật. Gói kỳ nghỉ ở Koh Samui sẽ giúp bạn một tay trong việc chuẩn bị bởi kết hợp rất nhiều dịch vụ.
  • Biệt thự cũng là lựa chọn phù hợp dẫu bạn muốn tụ họp với bạn bè hay dành thời gian bên một nửa thương yêu. Miskawaan ResidencesMiskawaan Villa Waterlily là những ví dụ ban đầu trong quá trình tìm kiếm nơi lưu trú hàng đầu thuộc loại hình này cho kỳ nghỉ ở Koh Samui của bạn.