Hotel Sunshine tọa lạc tại Ksamil. Cạnh Làng cổ Perithia Corfu nổi tiếng, du khách còn có thể khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng tại Quần đảo Ksamil và Công viên Quốc gia Butrint. Cũng đừng bỏ qua Bãi biển Mirrors và Bãi biển Mango nhé. Xem cẩm nang du lịch Ksamil của chúng tôi
Rruga Mallakastra, Ksamil, 9701
Lân cận
Công viên Quốc gia Butrint
19 phút đi bộ - 1.6 km
Bãi biển Ksamil 7
10 phút đi bộ - 0.9 km
Bãi biển Bora Bora
12 phút đi bộ - 1.0 km
Bãi biển Thiên Đường
19 phút đi bộ - 1.6 km
Bãi biển Lori
4 phút đi xe - 2.3 km
Nhà hàng
Bianco
15 phút đi bộ
Fast Food Koko
12 phút đi bộ
Guvat
12 phút đi bộ
Tre Ishujt
15 phút đi bộ
Key - 21
Thông tin về nơi lưu trú này
Hotel Sunshine
Khách sạn ở ngay gần Quần đảo Ksamil
Tọa lạc gần Công viên Quốc gia Butrint và Bãi biển Mirrors, Hotel Sunshine có sân hiên, vườn và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Nhà hàng trong khuôn viên phục vụ bữa trưa và bữa tối. Bất kỳ vị khách nào cũng có cơ hội trải nghiệm Wifi miễn phí trong phòng và quán bar.
Các tiện nghi, dịch vụ bổ sung bao gồm:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Bữa sáng đặc sản địa phương (phụ phí), khu lò nướng BBQ và khu bảo tồn thiên nhiên
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Hotel Sunshine đều có những ưu đãi bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, đồng thời không thể không kể đến các tiện nghi chiều lòng du khách như Wifi miễn phí và phòng cách âm.
Những tiện nghi hấp dẫn thêm trong tất cả các phòng gồm có:
Hệ thống sưởi ấm và quạt
Buồng tắm vòi sen, chậu vệ sinh/vòi rửa và đồ dùng nhà tắm miễn phí