OhJulia Hotel Komodo tọa lạc tại Labuan Bajo. Nếu muốn dành thời gian thư giãn giữa vẻ đẹp thiên nhiên Bãi biển Pede Labuan và Hang Batu Cermin luôn chào đón mọi người, trong khi Cảng Labuan Bajo phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ. Với lặn có bình dưỡng khí, lặn với ống thở và du lịch bằng thuyền lân cận, du khách chắc chắn sẽ có những giờ phút khó quên trên nước. Xem cẩm nang du lịch Labuan Bajo của chúng tôi
Jalan Soekarno Hatta, Labuan Bajo, East Nusa Tenggara, 86754
Lân cận
Bãi biển Waecicu
12 phút đi xe - 5.8 km
Cảng Labuan Bajo
2 phút đi bộ - 0.2 km
Plaza Marina Labuan Bajo
5 phút đi bộ - 0.4 km
Bãi biển Pede Labuan
5 phút đi xe - 2.1 km
Hang Batu Cermin
15 phút đi xe - 5.5 km
Đi lại
Sân bay Labuan Bajo (LBJ-Komodo) - 11 phút lái xe
Nhà hàng
Taman Laut Handayani
6 phút đi bộ
Starbucks
4 phút đi bộ
Copper Bonnet
2 phút đi bộ
Maison Belmont
1 phút đi bộ
Café Melinjo
5 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
OhJulia Hotel Komodo
Khách sạn ở gần Cảng Labuan Bajo
Bữa sáng mang đi miễn phí, quán bar cạnh hồ bơi và sân thượng chỉ là một vài trong số vô vàn tiện nghi có tại OhJulia Hotel Komodo. Bên cạnh tiệm cà phê/quán cà phê và quán bar, du khách còn có thể tận hưởng Wifi miễn phí trong phòng với tốc độ 25+ Mbps.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Hồ bơi ngoài trời
Khu bảo tồn thiên nhiên, thang máy và dịch vụ giao bữa ăn từ nhà hàng, quán ăn địa phương
Trà/cà phê tại sảnh, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và máy nước nóng lạnh
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở OhJulia Hotel Komodo cũng đầy đủ các tiện nghi bao gồm bộ đồ giường cao cấp và khu vực làm việc phù hợp cho laptop, ngoài những điểm nhấn của sự hiếu khách như máy điều hòa nhiệt độ và khu tiếp khách tách biệt.
Những tiện nghi nổi bật thêm trong tất cả các phòng gồm có:
Thùng rác tái chế và sản phẩm vệ sinh thân thiện với môi trường
Phòng tắm với vòi sen phun mưa và đồ dùng nhà tắm thân thiện với môi trường