Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

Khách sạn gần Chùa Laem Sor tại Koh Samui, Thái Lan

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Cẩm nang: Khách sạn tại Chùa Laem Sor

Tìm kiếm các khách sạn ở Chùa Laem Sor trên Expedia.com.vn. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các khách sạn ở Chùa Laem Sor bằng một trong những phương thức dưới đây:

  • Xem lựa chọn các khách sạn nổi bật của chúng tôi ở Chùa Laem Sor
  • Sử dụng bản đồ để tìm các khách sạn trong vùng lân cận Chùa Laem Sor mà quý vị ưa thích
  • Sử dụng các bộ lọc để xem các khách sạn trong một khu vực cụ thể của Chùa Laem Sor, chọn một chủ đề, nhãn hiệu hoặc hạng khách sạn cụ thể từ các khách sạn cơ bản (1 Sao) tới sang trọng (5 Sao) ở Chùa Laem Sor
  • Nhập ngày du lịch của quý vị để xem các chương trình giảm giá tốt nhất ở các khách sạn tại Chùa Laem Sor - trong thời gian còn giảm giá

Câu hỏi thường gặp

Khu vực xung quanh Chùa Laem Sor có điểm nào đặc biệt?
Chùa Laem Sor nằm ở Taling Ngam, khu vực được nhiều người biết đến với hoạt động giải trí về đêm tuyệt vời và nhiều lựa chọn ẩm thực. Nếu đang tìm nơi lưu trú có địa điểm thuận lợi, hãy thử xem qua 35 khách sạn và nơi lưu trú tọa lạc gần đây.
Nếu tôi cần hủy đặt phòng khách sạn Chùa Laem Sor, tôi có được hoàn tiền không?
Có thể, hầu hết đặt phòng khách sạn có thể hủy với điều kiện hủy trước khi hết hạn cho phép hủy, thường là từ 24-48 giờ trước thời điểm nhận phòng. Ngay cả với đặt phòng thuộc dạng không hoàn tiền, khách vẫn có thể hủy và nhận hoàn tiền nếu hủy trong vòng 24 giờ từ thời điểm đặt. Thêm ngày và bấm “Tìm”, sau đó có thể lọc theo “Hủy miễn phí” để xem ưu đãi hàng đầu gần Chùa Laem Sor.
Hoạt động tham quan và giải trí gần Chùa Laem Sor
Du khách còn có thể dành cả ngày thư giãn tại Thác nước Namuang hay Thác nước Namuang 2. Thư giãn cùng những con sóng tại Bãi biển Taling Ngam, Bãi biển Thong Kut hay Bãi biển Pangka. Nhớ chụp thật nhiều ảnh tại Nông trại rắn Samui, Trang trại ngọc trai Nagra hay Vườn bướm Samui khi cùng gia đình khám phá khu vực quanh Chùa Laem Sor.

Nhận xét gần đây về khách sạn tại Chùa Laem Sor

Lựa chọn khác