Thuộc Lagodekhi, Chateau Chapiteau nằm ở vùng nông thôn và trên đường ven sông. Nhà thờ St. George và Tu viện Nekresi là 2 địa danh quen thuộc với nhiều du khách; song song đó, không thể không kể đến những danh thắng nổi tiếng khác như Trung tâm nghệ thuật Kitaani hay Trung tâm nghệ thuật Vakiri. Xem cẩm nang du lịch Lagodekhi của chúng tôi
Hố/lò lửa, vườn và thư viện chỉ là một vài trong số vô vàn tiện nghi có tại Chateau Chapiteau. Không chỉ có trang thiết bị giặt ủi và tiệm/cửa hàng đồ ăn nhanh, khách lưu trú còn có thể sử dụng Wifi miễn phí tại khu vực chung.
Các tiện nghi, dịch vụ bổ sung bao gồm:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Bữa sáng buffet (phụ phí), khu bảo tồn thiên nhiên và khu lò nướng BBQ
Dịch v ụ hỗ trợ tour/vé du lịch, cửa hàng quà tặng và trà/cà phê tại sảnh
Những tiện nghi chiều lòng du khách thêm trong tất cả các phòng bao gồm:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí, không có mái che trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Ăn uống
Có bữa sáng buffet hàng ngày từ 9:30 đến 10:30 với phụ phí: 10USD cho người lớn và 5USD cho trẻ em
Bar chuyên các món ăn nhẹ/deli
Cà phê và trà ở khu vực chung
Hoạt động giải trí
Thư viện
Phù hợp cho khách gia đình
Bar chuyên các món ăn nhẹ/deli
Nhạc cụ
Sách thiếu nhi
Tiện nghi giặt ủi
Trò chơi cho trẻ em
Tiện ích
Cửa hàng quà tặng/sạp báo
Lò vi sóng dùng chung
Tiện nghi giặt ủi
Tủ lạnh dùng chung
Dịch vụ khách
Dọn phòng theo yêu cầu
Tư vấn tour và vé
Ngoài trời
Hố/lò lửa
Lò nướng BBQ
Trên đường ven sông
Trong khu bảo tồn thiên nhiên
Vườn
Hỗ trợ người khuyết tật
Không có thang máy
Thêm
Khu vực hút thuốc riêng
Lò sưởi tại sảnh
Phòng sinh hoạt chung
Tiện nghi phòng
Thêm
Bàn
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 22:00
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Phí nhận phòng muộn: 5% giá phòng nếu khách nhận phòng trong thời gian từ 22:00 đến nửa đêm
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng; quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 48 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu dự định đến nơi sau 18:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 4 USD mỗi vật nuôi (khác biệt tùy thời gian lưu trú)
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Khách có thể yêu cầu nôi/giường cho trẻ sơ sinh với phụ phí 7.0 USD mỗi ngày
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phụ phí bữa sáng buffet (ước tính): người lớn - 10 USD; trẻ em - 5 USD
Phụ phí vật nuôi: 4 USD mỗi vật nuôi (tùy thuộc thời gian lưu trú)
Phí nhận phòng muộn: 5% giá phòng nếu khách nhận phòng trong thời gian từ 22:00 đến nửa đêm
Phí nôi (giường cho trẻ sơ sinh): 7.0 USD mỗi ngày
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Nếu cần visa nhập cảnh, nơi lưu trú có thể hỗ trợ cung cấp các hồ sơ theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng để tìm hiểu thêm. Nơi lưu trú có thể thu phí dịch vụ, ngay cả khi khách hủy đặt phòng. Mọi vấn đề liên quan là thỏa thuận đ ộc lập giữa khách và nơi lưu trú.
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Chateau Chapiteau Resort
Chateau Chapiteau Lagodekhi
Chateau Chapiteau Resort Lagodekhi
Câu hỏi thường gặp
Chateau Chapiteau có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 4 USD mỗi vật nuôi, mỗi ngày.
Phí đậu xe tại Chateau Chapiteau
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Chateau Chapiteau
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 22:00. Khách có thể nhận phòng muộn từ 22:00 đến
nửa đêm, phí 5%.
Giờ trả phòng tại Chateau Chapiteau
Giờ trả phòng: 12:00.
Chateau Chapiteau tọa lạc ở đâu?
Nằm trên đường ven sông, resort này cách Nhà máy rượu Zangaura 17,5 km, Hồ Ilia và Trung tâm nghệ thuật Kitaani khoảng 40 km. Hầm rượu Shaverge và Tu viện Nekresi cũng nằm trong phạm vi khoảng 40 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét
Nhận xét về Chateau Chapiteau
10
Ngoại hạng
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
10
Sạch sẽ
10
Tiện nghi, dịch vụ
10
Nhân viên & dịch vụ
10
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 1/1 nhận xét
10 - Xuất sắc
1
Đánh giá 8 - Tốt. 0/1 nhận xét
8 - Tốt
0
Đánh giá 6 - Được. 0/1 nhận xét
6 - Được
0
Đánh giá 4 - Kém. 0/1 nhận xét
4 - Kém
0
Đánh giá 2 - Tồi. 0/1 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
10/10 - Xuất sắc
ALEXANDRA
29/08/2024
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
I had a really lovely time at Château Chapiteau. The area is so peaceful, and it was amazing to wake up and see a beautiful forest right outside my window. The house smells like wood, which I found really pleasant. I loved hearing the stream running right outside my door—it made everything feel so calming. Plus, having a hot shower while being so in the nature was amazing!
The staff were super friendly and made me feel welcome from the start. The property is huge, with lots of forest to walk through, a lagoon to swim in, and hammocks to just chill in. Dinner was buffet-style with some tasty vegetarian options, and the view of the mountains while eating was literally breathtaking!
I stayed in the Centaurus house, and while I liked it, the stairs were a bit steep. They’re safe, but you just need to be careful going down.
Definetely an amazing gateaway from a busy city life!