Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại do ảnh hưởng của COVID-19.

LagunaThái Lan

Lên đường khám phá Laguna, điểm đến thư giãn và đừng quên thêm những bãi biển tuyệt vời, quang cảnh đảo và tham gia sự kiện thể thao vào hành trình của quý vị!

Nhiều điều thú vị đang chờ được khám phá ở Laguna như bãi biển tuyệt vời, quần đảo quyến rũ cùng khung cảnh nổi bật từ Bãi biển Bang Tao đến Câu lạc bộ golf Laguna Phuket.

Khách sạn hàng đầu tại Laguna

Giá ước tính 1 đêm / 2 người lớn
Cassia Phuket
Cassia Phuket
4 out of 5
Giá mỗi đêm là 821.198 ₫

Khách sạn phù hợp cho cả gia đình ở Choeng Thale này nằm sát hồ, cách Bãi biển Kamala 7,6 km, Phuket Fantasea (Công viên) và Bãi biển Patong khoảng 20 km. ...

4.3/5Excellent! (184 nhận xét)

"Lugnt och skönt hotell.god frukost"…"

Đăng vào ngày 09/03/2020

Cassia Phuket
Dusit Thani Laguna Phuket
Dusit Thani Laguna Phuket
5 out of 5

Resort tại khu vực Choeng Thale này nằm trên bãi biển, cách Trung tâm Thương mại Boat Avenue Mall Phuket 1,5 km, Bãi biển Surin và Bãi biển Kamala khoảng 10 ...

4.3/5Excellent! (821 nhận xét)
Stunning environment you'll love

"We arrived at 13:21pm, after checking in, at 13:41pm they asked us to wait for 40 minutes to get the room ready. This was a minus point to the first impression. However, they upgraded the room class (suppose to the busy day) and offered us local drinks and jasmine bracelets which were attached by ..."…"

Đăng vào ngày 27/01/2020

Dusit Thani Laguna Phuket
Banyan Tree Phuket
Banyan Tree Phuket
5 out of 5
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá mỗi đêm là 6.452.856 ₫

Có đường dẫn thẳng ra bãi biển, resort tại khu vực Choeng Thale này nằm tại công viên quốc gia, cách Bãi biển Bang Tao và Trung tâm Thương mại Boat Avenue Mall ...

4.6/5Wonderful! (587 nhận xét)
Amazing Villas Resort

"Excellent service, great staff and nothing is too much. The villas are starting to show their age a bit though. Breakfast is amazing but dinner at the watercourt restaurant was average. Overall a great stay."…"

Đăng vào ngày 18/03/2020

Banyan Tree Phuket

Nơi nổi bật để tham quan ở Laguna

Bãi biển Patong
Hình ảnh của Bãi biển Patong

Bãi biển Patong

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Patong, bãi biển nổi tiếng ở Patong. Quý vị có thể thư giãn tại ven biển hoặc dành thời gian cho hoạt động giải trí về đêm tuyệt vời ở điểm đến lãng mạn này.

Bãi biển Karon
Hình ảnh của Bãi biển Karon

Bãi biển Karon

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Karon, bãi biển nổi tiếng ở Karon. Những hoạt động giải trí tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này gồm tham quan vị trí sát biển hoặc tận hưởng hoạt động giải trí về đêm tuyệt vời.

Bãi biển Kamala
Hình ảnh của Bãi biển Kamala

Bãi biển Kamala

Mang đến một sự lựa chọn thong thả hơn dành cho gia đình so với bãi biển thường xuyên tiệc tùng bên cạnh, bãi biển này thực sự là một viên ngọc ẩn.

Bãi biển Kata
Hình ảnh của Bãi biển Kata

Bãi biển Kata

4/5(1 nhận xét)

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Kata, bãi biển nổi tiếng ở Kata. Quý vị có thể thêm những khu mua sắm và nhiều lựa chọn ẩm thực vào hành trình tham quan điểm đến phù hợp cho gia đình này.

Bãi biển Bang Tao
Hình ảnh của Bãi biển Bang Tao

Bãi biển Bang Tao

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Bang Tao, bãi biển nổi tiếng ở Choeng Thale. Nếu còn thời gian, hãy thêm việc khám phá những khu spa thư thái vào hành trình du lịch điểm đến thư giãn này.

Trung tâm Thương mại Bangla Road
Hình ảnh của Trung tâm Thương mại Bangla Road

Trung tâm Thương mại Bangla Road

Có nơi đâu hợp với danh xưng “thiên đường giải trí” hơn con phố này, những quán bar náo nhiệt, câu lạc bộ đêm sôi động tiếng nhạc và đám đông phấn khích chỉ chờ đêm về để tiệc tùng quên ngày tháng. 

Thành phố gần Laguna

Phuket có tính năng cảnh bờ biển và hoàng hôn

Phuket

Bãi biển Surin cho thấy bãi biển và cảnh bờ biển cũng như nhóm nhỏ

Choeng Thale