Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Loại chuyến đi
Chuyến bay 1
Chuyến bay 2
Chuyến bay 3
Chuyến bay 4
Chuyến bay 5

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Kỳ nghỉ tại Bãi biển Lăng Cô

Đã ghé Bãi biển Lăng Cô, bạn đừng quên chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ để giới thiệu với bạn bè về miền đất còn mới lạ với nhiều người này.

Kỳ nghỉ tại Bãi biển Lăng Cô

Cách Hà Nội gần 580 km về hướng tây bắc, Bãi biển Lăng Cô là địa điểm cực kỳ hấp dẫn, chào đón du khách gần xa.

Khi khung cảnh đẹp đến nao lòng của biển cứ đổ về khiến cho bạn bồn chồn không nguôi, còn chần chừ gì nữa hãy xách ba lô lên và khởi hành đến Bãi Non Nước cách Bãi biển Lăng Cô xấp xỉ 35 km về phía đông nam.

Nếu bạn thích gần gũi với thiên nhiên và những chuyến dã ngoại thì Ngũ Hành Sơn và Vườn Quốc gia Bạch Mã là những điểm đến tuyệt vời để bạn ghé chơi, đặc biệt là những nơi này chỉ cách Bãi biển Lăng Cô 35 km và 20 km.

Nếu bạn muốn tìm hiểu văn hóa và thể thao bản địa, không có nơi nào hoàn hảo hơn Sân vận động Chi Lăng, là nơi sản sinh ra Câu lạc bộ Bóng đá SHB Đà Nẵng trứ danh, nằm ở Đà Nẵng, cách Bãi biển Lăng Cô 30 km về phía đông nam. Đã từ lâu, cam đã thể hiện bản sắc của Câu lạc bộ Bóng đá SHB Đà Nẵng, hãy cùng khoác lên mình màu áo đặc biệt này để hòa cùng với người hâm mộ ủng hộ cuồng nhiệt cho sức mạnh quật cường của đội.

Chỉ với một quãng đường khoảng 25 km về phía nam Bãi biển Lăng Cô là bạn đã đến được Hòa Vang, nơi hứa hẹn mang tới những kỷ niệm đáng nhớ với nhiều địa điểm như Khu cáp treo Bà Nà Hills và Chùa Linh Ứng - Bà Nà.

Nằm cách vùng Bãi biển Lăng Cô chừng 90 km là Tam Kỳ, vùng đất nổi tiếng với những điểm đến độc đáo như Hồ Nguyễn Du, Vườn Nhà Văn Hóa và Trụ sở Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quảng Nam. Đa số du khách đã đến đây đều muốn được thăm thêm hai điểm khác cũng tuyệt vời không kém trong vùng là Làng Bích họa Tam Thanh và Quảng trường 24 -3.

Chắc chắn dù tạm biệt Bãi biển Lăng Cô, Thừa Thiên-Huế nhưng bạn sẽ mau chóng lên kế hoạch quay lại để lại được chiêm ngưỡng cảnh đẹp ấn tượng của miền này.

Bãi biển Lăng Cô cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng khoảng 30 km về phía đông nam, không chỉ rất tiện lợi mà còn được trang bị vô số tiện ích nhằm phục vụ khách thập phương đến xứ sở mỹ lệ này tham quan.

Nơi lưu trú tại Bãi biển Lăng Cô

Nếu đang sắp xếp kế hoạch khám phá Bãi biển Lăng Cô, bạn rất dễ dàng nhận ra hiện không có nhiều khách sạn hoặc nhà nghỉ tại đây.

Một vài trong số các khách sạn hoàn hảo tọa lạc ở Bãi biển Lăng Cô luôn được lòng du khách trong và ngoài nước là Làng Cò Resort và Lăng Cô Beach Resort Làng Cò ResortLăng Cô Beach Resort.


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 2.984 nơi lưu trú gần Bãi biển Lăng Cô
Làng Cò Resort
Làng Cò Resort

Làng Cò Resort

499 Lạc Long Quân, Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế
   
  3.0 trên 5.0 Sao

  Có đường dẫn thẳng ra bãi biển, resort tại khu vực Phú Lộc này nằm liền kề trung tâm mua sắm, cách Bãi biển Lăng Cô 0,4 km, Cảng Chân Mây và Đèo Hải Vân khoảng 15 km. Vịnh Đà Nẵng và Suối Voi cũng nằm trong phạm vi khoảng 20 km.

  Khách sạn Ngọc Hằng 133.024 ₫
  Khách sạn Ngọc Hằng

  Khách sạn Ngọc Hằng

  364, Lạc Long Quân, Hói Dừa, Lăng Cô, Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Phú Lộc
    
   2.0 trên 5.0 Sao

   Tọa lạc tại Phú Lộc, khách sạn này cách Bãi biển Lăng Cô 0,5 km và Đèo Hải Vân 4,9 km. Vịnh Đà Nẵng và Cảng Chân Mây cũng nằm trong phạm vi khoảng 20 km.

   Champa Lang CO Hotel
   Champa Lang CO Hotel

   Champa Lang CO Hotel

   LANG CO TOWN PHU LOC DISTRICT, Phú Lộc, Thua Thien-Hue (province)
     
    3.0 trên 5.0 Sao

    Tọa lạc tại Phú Lộc, khách sạn này cách Bãi biển Lăng Cô 0,6 km, Vịnh Đà Nẵng và Điểm ngắm cảnh Đèo Hải Vân khoảng 15 km. Cảng Chân Mây và Suối Voi cũng nằm trong phạm vi khoảng 20 km.

    Lăng Cô Beach Resort 673.880 ₫
    Lăng Cô Beach Resort

    Lăng Cô Beach Resort

    Lăng Cô, Phú Lộc, Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế
      
     3.5 trên 5.0 Sao

     Resort tại khu vực Phú Lộc này nằm trên bãi biển, cách Bãi biển Lăng Cô 0,1 km, Cảng Chân Mây và Suối Voi khoảng 15 km. Vịnh Đà Nẵng và Điểm ngắm cảnh Đèo Hải Vân cũng nằm trong phạm vi khoảng 20 km.

     Thanh Tâm Resort
     Thanh Tâm Resort

     Thanh Tâm Resort

     Phú Lộc, Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế
       
      3.5 trên 5.0 Sao

      Resort tại khu vực Phú Lộc này nằm trên bãi biển, cách Bãi biển Lăng Cô 0,2 km, Vịnh Đà Nẵng và Cảng Chân Mây khoảng 15 km. Red Beach và Suối Voi cũng nằm trong phạm vi khoảng 20 km.

      Phú Quý 3
      Phú Quý 3

      Phú Quý 3

      304 Lạc Long Quân, Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế
        
       3.0 trên 5.0 Sao

       Tọa lạc tại Phú Lộc, khách sạn này cách Bãi biển Lăng Cô 0,1 km, Vịnh Đà Nẵng và Cảng Chân Mây khoảng 15 km. Điểm ngắm cảnh Đèo Hải Vân và Suối Voi cũng nằm trong phạm vi khoảng 20 km.

       Khách sạn Champa Lăng Cô 117.907 ₫
       Khách sạn Champa Lăng Cô

       Khách sạn Champa Lăng Cô

       510 Lạc Long Quân, Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế
         
        3.0 trên 5.0 Sao

        Tọa lạc tại Phú Lộc, khách sạn này cách Bãi biển Lăng Cô 0,2 km, Vịnh Đà Nẵng và Cảng Chân Mây khoảng 15 km. Điểm ngắm cảnh Đèo Hải Vân và Suối Voi cũng nằm trong phạm vi khoảng 20 km.

        Cảnh Dương Motel 238.961 ₫
        Cảnh Dương Motel

        Cảnh Dương Motel

        Cảnh Dương, Lộc Vĩnh, Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế
          
         3.0 trên 5.0 Sao

         Nằm trên bãi biển, nhà khách này cách Bãi biển Lăng Cô, Cảng Chân Mây và Suối Voi khoảng 15 km. Đèo Hải Vân cũng cách đó khoảng 19,2 km.