10/10 - Xuất sắc
Miranda, S San Francisco




Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo chó. Nơi lưu trú có thu phí 10 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 06/10/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại L'Auberge de Larressingle vào 19/10/2025 có giá từ 2.614.681 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Bắt đầu nhận phòng: 17:30; kết thúc nhận phòng: 22:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng: 11:00.
Tọa lạc tại Larressingle, inn này cách Trại Trung cổ Siege và Lâu đài Larressingle chỉ vài bước. Công viên Nước Centre de Loisirs Aqualudiques và Nhà thờ lớn Condom cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu c ực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới