Liechtenstein

Cẩm nang du lịch
Liechtenstein trong đó bao gồm trang trại, cảnh thanh bình và thị trấn nhỏ
Đừng bị đánh lừa bởi diện tích nhỏ bé, quốc gia thú vị này có nhiều nét văn hóa hấp dẫn và cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời.

Hãy đến với Liechtenstein để được xem tác phẩm của một số nghệ nhân hàng đầu châu Âu, chiêm ngưỡng những tòa lâu đài cổ nằm dưới những dãy núi hùng vĩ và trượt tuyết ở vùng núi An-pơ thấp.

Được thành lập là một nhà nước có chủ quyền vào năm 1806, Liechtenstein chỉ dài 25 km và nơi rộng nhất là 12 km. Thủ đô Vaduz chỉ có 5000 cư dân sinh sống nhưng có rất nhiều thắng cảnh và hoạt động giải trí dành cho khách du lịch.

Hãy bắt đầu từ Bảo tàng Quốc gia Liechtenstein để tìm hiểu di sản và môi trường sống là niềm tự hào của người dân địa phương. Xem tranh vẽ của những họa sĩ địa phương, trong đó có Depero và Pistoletto, tại Bảo tàng Mỹ thuật Liechtenstein có tường sơn đen đầy ấn tượng trước khi lên sườn đồi ở ngay ngoại ô để đến với Lâu đài Vaduz. Nơi ở của hoàng tử trị vì là một thắng cảnh tuyệt đẹp có những đỉnh núi phủ tuyết làm nền phía sau.

Tham quan Lâu đài Gutenberg, chỉ cách Vaduz 20 phút lái xe về phía nam. Công trình bề thế có từ thế kỷ 13 này có những ngọn tháp và tháp pháo cao ấn tượng. Hãy ở lại đi dạo trên những lối đi bộ trong khu rừng xung quanh.

Đi về phía đông bắc để đến với thành phố tự trị Triesenberg yên tĩnh nằm trên độ cao 1000 mét. Khám phá lịch sử của Bộ tộc Walser bí ẩn tại Bảo tàng Walser và quan sát một ngôi nhà truyền thống đã tồn tại 400 năm.

Hãy dành chút thời gian ghé thăm Malbun, một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết kiểu châu Âu nhỏ bé. Tại đây có hơn 20 km dốc trượt yên tĩnh với nhiều lựa chọn cho mọi trình độ trượt khác nhau. Mùa hè có những ngày nóng kéo dài, rất lý tưởng cho hoạt động leo núi hoặc đạp xe leo núi.

Liechtenstein nằm giữa Áo ở phía đông và Thụy Sĩ ở phía tây. Quốc gia này không có sân bay, du khách có thể bay đến Zurich rồi sử dụng phương tiện công cộng để đến Vaduz. Về chỗ ở, du khách có thể lựa chọn khách sạn tại các thành phố và thị trấn lớn hoặc nhà gỗ tư nhân ở các khu vực núi cao. Dù ở đâu, du khách cũng hãy nhớ nếm thử đặc sản quốc gia ribel, một món ăn làm từ ngô gần giống món ngô nghiền polenta.

Những thành phố nổi tiếng tại Liechtenstein

Vaduz có tính năng quán cà phê, thành phố và cảnh đường phố
Vaduz
Nổi tiếng với Lâu đài, Lịch sử và Núi
Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi ngắn ngày đến Vaduz! Đừng quên thêm những tòa lâu đài tuyệt đẹp, cảnh sông nên thơ và cánh rừng hoang dã vào hành trình khám phá của mình.

Lý do chuyến đi

  • Lâu đài Vaduz
  • Bảo tàng Nghệ thuật Lých-ten-xtai
  • Bảo tàng Quốc gia Lých-ten-xtai
Triesenberg có tính năng những ngọn núi và khách sạn
Triesenberg
Nổi tiếng với Núi, Trượt tuyết băng đồng và Đi bộ leo núi
Hãy đến Triesenberg, điểm đến có bầu không khí ấm cúng và trải nghiệm quang cảnh núi, trượt tuyết và ẩm thực nổi bật, những điều được du khách yêu thích tại điểm đến này.

Lý do chuyến đi

  • Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Malbun
Liechtenstein trong đó bao gồm thị trấn nhỏ và cảnh thanh bình
Balzers
Nổi tiếng với Nhà thờ, Lãng mạn và Lâu đài
Balzers, điểm đến lãng mạn đang chờ đón bạn! Đừng bỏ qua nhà thờ được trang hoàng lộng lẫy, những tòa lâu đài tuyệt đẹp, những di tích lịch sử thú vị và nhiều điều thú vị khác trong hành trình khám phá của mình.

Lý do chuyến đi

  • Gutenberg Castle
Liechtenstein cho thấy cảnh đường phố và thị trấn nhỏ
Schellenberg
Nổi tiếng với Văn hóa, Lịch sử và Núi
Schellenberg là điểm đến mơ ước? Đừng bỏ qua đậm đà bản sắc văn hóa, di tích lịch sử, quang cảnh núi và nhiều hoạt động thú vị khác trong hành trình của mình.
Liechtenstein trong đó bao gồm trang trại, cảnh thanh bình và thị trấn nhỏ
Triesen
Nổi tiếng với Con người thân thiện, Ăn uống và Phù hợp cho gia đình
Mơ về Triesen, điểm đến nghỉ mát sang trọng? Đừng bỏ qua quang cảnh núi và ẩm thực nổi bật trong hành trình khám phá của mình.

Liechtenstein

Chọn hai sản phẩm trở lên để tiết kiệm: