10/10 - Xuất sắc
Yang
























Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Đặt cọc 1000 CNY mỗi lần lưu trú và thu phí 200 CNY mỗi nơi lưu trú, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 01/07/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Lijiang Ancient Town TianDe Grande Hotel vào 02/07/2026 có giá từ 3.500.793 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Khách cũng có thể đậu xe miễn phí tại bãi xe lân cận.
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng: 12:00.
Tọa lạc tại khu vực Phố Cổ Đại Nghiên, khách sạn này cách Đại Nghiên Cổ Thành (Núi Sư Tử) và Đài tưởng niệm Người đồng xứ Hồng Kông khoảng 15 phút đi bộ. Bích họa Lệ Giang và Lầu Wangu cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới


