Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

Khách sạn Lipa Noi

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Đặt phòng giá rẻ từ các khách sạn đang được ưa chuộng tại Lipa Noi

Nikki Beach Resort & Spa
5 out of 5
96/3 Moo 2, Lipa Noi, Koh Samui, Surat Thani
Xem giá
Cách trung tâm thành phố 0.64 km
4.4/5Excellent! (212 nhận xét)

"all staff here serve the customer with spirit service (look at my eye, smile , say "Sawadee Kha'" ) and very active to respond to my questions/requests. Place and room are good for relaxing and for Holliday"…"

Đăng vào ngày 29/03/2020

Nikki Beach Resort & Spa
Open Mind Samui Naturist Resort - Adults Only
3 out of 5
39-12 Moo 3, Lipa Noi, Koh Samui, Surat Thani
Xem giá
Cách trung tâm thành phố 1.18 km
Open Mind Samui Naturist Resort - Adults Only
The Siam Residence Boutique Resort
4 out of 5
19/3 Santi Beach, Lipanoi, Koh Samui, Surat Thani
Xem giá
Cách trung tâm thành phố 1.62 km
4.9/5Exceptional! (41 nhận xét)

"Die Bungalows sind sehr geräümig mit mehreren Zimmern und sehr großem Bad, sehr sauber. WLAN war in der ganzen Anlage und im Zimmer kostenfrei verfügbar. Tolle kleine ruhige Anlage mit deutsch sprechenendem Manager der alles möglich gemacht hat. Kleiner privater Strand sauber und sehr erholsam. Das ..."…"

Đăng vào ngày 26/10/2019

The Siam Residence Boutique Resort
Kanok Buri Resort & Spa
4 out of 5
84 Moo 2, Lipa Noi, Koh Samui, Surat Thani
Xem giá
Cách trung tâm thành phố 0.62 km
3.7/5Good! (87 nhận xét)
good peaceful place but far from downtown

"Good place to spend peaceful time but far from the downtown... You must consider to rent scooters or cars if you want to visit other place at your convenience, the taxi is minimum 400 bath per trip to the closest place, and the hotel propose one shuttle per day at 3PM to drop you where you want, ..."…"

Đăng vào ngày 05/01/2020

Kanok Buri Resort & Spa
Sea Valley Hotel and Spa
4 out of 5
123/3 Moo 2, Lipa Noi, Koh Samui, Surat Thani
Xem giá
Cách trung tâm thành phố 0.75 km
4.4/5Wonderful! (88 nhận xét)

"Unglaublich tolles Ambiente im Restaurant und am Strand."…"

Đăng vào ngày 19/02/2020

Sea Valley Hotel and Spa
Anahata Resort Samui (Old The Lipa Lovely)
3 out of 5
95/70 Moo 2, Lipa Noi, Koh Samui, Surat Thani
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá mỗi đêm là 1.093.590 ₫
Cách trung tâm thành phố 0.52 km
4.1/5Very Good! (79 nhận xét)

"The resort is situated next to a quiet and lovely beach, far from noise and traffic of the east coast of Koh Samui but close to supermarket and other services. The restaurant of the hotel is really good."…"

Đăng vào ngày 30/08/2019

Anahata Resort Samui (Old The Lipa Lovely)
Lipa Lodge Beach Resort
3.5 out of 5
75/4 Moo 3, Lipa Noi, Koh Samui, Surat Thani
Giá mỗi đêm là 2.422.414 ₫
Cách trung tâm thành phố 0.59 km
4.3/5Excellent! (69 nhận xét)

"Great location. Close to the ferry and town. The staff was very friendly and welcoming. Fair pricing on rooms."…"

Đăng vào ngày 29/02/2020

Lipa Lodge Beach Resort
Rajapruek Samui Resort
3.5 out of 5
95/5 Moo 2 Lipa Noi, Koh Samui, Surat Thani
Xem giá
Cách trung tâm thành phố 0.6 km
4/5Very Good! (89 nhận xét)

"朝着いた時お部屋はまだだったが朝ごはんをどうぞとサービスしてもらった。更衣室は無いがトイレで着替えてチェックイン(も掃除終りに早めに入れてくれた)までプールで遊べた。朝ごはんの内容はいまいちだがスタッフはみんな優しい。チェックアウトは12時だか14時までお部屋を使わせてもらった。無料自転車もあり子供用はこまつきのみで二人乗りできる荷台はなく家族で使用は難しい。レンタルバイクが目の前や近所で200B/日で借りられる。お部屋は窓枠から雨が吹き込んだりもしたが景色は良かった。"…"

Đăng vào ngày 31/07/2019

Rajapruek Samui Resort
@ Samui Haus
3.5 out of 5
58/15 Moo2 Lipanoi, Koh Samui, Surat Thani
Xem giá
Cách trung tâm thành phố 1.07 km
4.2/5Excellent! (62 nhận xét)

"Wir waren dort drei Nächte und dachten wir wären im Paradies .Der Gartenbungalow war mit seiner Dusche draußen mein Highlight.Die Anlage ist generell sehr schön und man kann dort super entspannen,da dort kaum Touristen waren. Der Pool war auch super. Das Personal hat sich super um unsere Belange ..."…"

Đăng vào ngày 26/01/2020

@ Samui Haus
Villa Akatsuki
5 out of 5
57/8 Moo 2 Lipa Noi, Koh Samui, Surat Thani
Xem giá
Cách trung tâm thành phố 1.4 km
Villa Akatsuki
Không tìm được thông tin mong muốn?
Xem tất cả nơi lưu trú tại Lipa Noi
Xem tất cả nơi lưu trú
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Cẩm nang:Lipa Noi

Tìm kiếm các khách sạn ở Lipa Noi trên Expedia.com.vn. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các khách sạn ở Lipa Noi bằng một trong những phương thức dưới đây:

  • Xem lựa chọn các khách sạn nổi bật của chúng tôi ở Lipa Noi
  • Sử dụng bản đồ để tìm các khách sạn trong vùng lân cận Lipa Noi mà quý vị ưa thích
  • Sử dụng các bộ lọc để xem các khách sạn trong một khu vực cụ thể của Lipa Noi, chọn một chủ đề, nhãn hiệu hoặc hạng khách sạn cụ thể từ các khách sạn cơ bản (1 Sao) tới sang trọng (5 Sao) ở Lipa Noi
  • Nhập ngày du lịch của quý vị để xem các chương trình giảm giá tốt nhất ở các khách sạn tại Lipa Noi - trong thời gian còn giảm giá

Câu hỏi thường gặp

Đâu là nơi lưu trú lý tưởng trong chuyến đi đến Lipa Noi?
Nikki Beach Resort & Spa là một trong những lựa chọn lưu trú hàng đầu dựa trên dữ liệu khách. Resort 5 sao có 2 hồ bơi ngoài trời và khu spa với đầy đủ các liệu pháp . Lựa chọn hàng đầu khác cho kỳ nghỉ của quý vị còn có Open Mind Samui Naturist Resort - Adults OnlySea Valley Hotel and Spa.
Nếu hủy đặt phòng khách sạn tại Lipa Noi, tôi có được hoàn tiền không?
Được! Hầu hết đặt phòng khách sạn có thể hủy với điều kiện hủy trước khi hết thời hạn cho phép hủy, thông thường từ 24-48 giờ trước giờ nhận phòng tiêu chuẩn. Trong trường hợp đặt chỗ thuộc dạng không hoàn tiền, nhiều trường hợp khách vẫn có thể hủy và nhận hoàn tiền nếu hủy trong vòng 24 giờ sau khi đặt. Nhập ngày để bắt đầu tìm, tiếp theo chọn bộ lọc “hủy miễn phí” để tìm những lựa chọn hấp dẫn tại Lipa Noi.
Khách sạn bình dân nổi bật ở Lipa Noi
Dựa trên nhận xét của khách, Nikki Beach Resort & Spa là resort có Wifi miễn phí và 2 hồ bơi ngoài trời. Đây cũng là sự lựa chọn nổi bật đối với khách đang tìm nơi lưu trú bình dân . Lựa chọn nổi bật khác cho nơi lưu trú phù hợp với túi tiền còn có Anahata Resort Samui (Old The Lipa Lovely)Kanok Buri Resort & Spa.
Đâu là nơi lưu trú phù hợp cho kỳ nghỉ gia đình ở Lipa Noi?
@ Samui Haus là resort 3.5 sao nổi bật trên Expedia, có hồ bơi dành cho trẻ em và nhà hàng, phù hợp với gia đình . Những lựa chọn nổi bật khác cho kỳ nghỉ với gia đình có Lipa Lodge Beach ResortKanok Buri Resort & Spa. Ngoài ra, nhiều danh thắng trong khu vực như Samui Go Kart và Vườn bướm Samui cũng phù hợp với trẻ em mọi lứa tuổi.
Đâu là nơi lưu trú lý tưởng cho một kỳ nghỉ lãng mạn ở Lipa Noi?
Nikki Beach Resort & Spa là resort 5 sao được nhiều cặp đôi yêu thích, có massage tại phòng và bồn tắm . Lựa chọn hàng đầu khác cho kỳ lưu trú lãng mạn còn có Sea Valley Hotel and SpaAnahata Resort Samui (Old The Lipa Lovely).
Đâu là khách sạn cho phép đem theo thú cưng ở Lipa Noi?
@ Samui Haus là resort hàng đầu cho phép mang theo thú cưng. Tiện nghi, dịch vụ nơi đây có nhà hàng và Wifi miễn phí. .
Đâu là nơi lưu trú phù hợp cho kỳ nghỉ bãi biển ở Lipa Noi?
Nikki Beach Resort & Spa là resort 3 sao hàng đầu sát biển, có 2 hồ bơi ngoài trời và khu spa với đầy đủ các liệu pháp . Lipa Lodge Beach ResortThe Siam Residence Boutique Resort cũng là những sự lựa chọn phù hợp cho kỳ lưu trú bên bãi biển. Bãi biển Lipa Noi hoặc Bãi biển Bo Phut là những lựa chọn phù hợp nếu quý vị đang tìm nơi để thư giãn bên bãi biển.
Đâu là khách sạng sang trọng nổi bật ở Lipa Noi?
Nikki Beach Resort & Spa là resort 5 sao với bãi biển riêng và nhà hàng. Đây cũng là sự lựa chọn nổi bật dành cho khách Expedia đang tìm nơi lưu trú ấm cúng. . The Siam Residence Boutique Resort cũng là lựa chọn nổi bật khác cho chuyến đi của quý vị.
Đâu là nơi lưu trú boutique hàng đầu ở Lipa Noi?
Nikki Beach Resort & Spa là resort 5 sao yêu thích đối với khách của chúng tôi, những người đang tìm nơi lưu trú có phong cách độc đáo. Nơi lưu trú này có tiện nghi, dịch vụ như bãi biển riêng và nhà hàng .
Khách sạn spa nào tốt nhất ở Lipa Noi?
Sea Valley Hotel and Spa là khách sạn spa bãi biển hàng đầu với nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, quán bar trên bãi biển và câu lạc bộ trẻ em miễn phí. Hãy dành buổi chiều thư giãn tại HANAKO Tokyo. Nơi đây có các liệu pháp spa nổi tiếng như chăm sóc da mặt, tẩy tế bào chết và massage trên bãi biển cùng nhiều dịch vụ khác. Ngoài ra còn có massage tại phòng. Khách sạn spa nổi bật khác ở Lipa Noi còn có Nikki Beach Resort & SpaThink & Retro Cafe Lipa Noi Samui.
Điều gì cần phải lưu ý khi lưu trú tại Lipa Noi?
Lipa Noi có nhiều nơi lưu trú phù hợp với các gia đình. Ngoài ra, bãi biển tuyệt vời và những nhà hàng cao cấp cũng là điểm nổi bật thu hút khách đến vùng đất này. Thành phố với nhịp sống thư thả này còn thu hút du khách với những khu mua sắm. Những điểm đến nổi tiếng nhất gồm Cầu tàu Nathon, Bãi biển Bo Phut và Bãi biển Lamai. Có 39 khách sạn và nơi lưu trú khác tại Lipa Noi để khách chọn lựa.
Những danh thắng không thể bỏ qua tại Lipa Noi
Bãi biển và mặt trời lặn tạo nên quang cảnh thiên nhiên thơ mộng và Bãi biển Lipa Noi là một địa điểm tham quan không thể bỏ qua. Cầu tàu Nathon và Bãi biển Bo Phut cũng là những điểm đến thú vị mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá.

Nhận xét gần đây về khách sạn tại Lipa Noi

Lựa chọn khác