Bắt đầu trang nội dung

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Tìm và đặt phòng tại hàng trăm ngàn nơi lưu trú toàn cầu

Expedia không thu phí phạt khi thay đổi hoặc hủy đặt phòng với đa số khách sạn

Bảo tàng Louvre

Là ngôi nhà của Mona Lisa với kiến trúc kim tự tháp bằng kính dễ nhận biết, bảo tàng này là nơi cất giữ nhiều bộ sưu tập nghệ thuật nổi tiếng của Pháp và thế giới. 

Với các hàng lang dài hàng dặm và không gian trưng bày rộng 15 mẫu Anh (sáu hecta), bảo tàng lớn nhất Paris này cũng là một trong những bảo tàng lớn nhất thế giới. Tên chính thức của bảo toàng là Musée du Louvre, nhưng người dân địa phương vẫn quen gọi ngắn gọn là “Louvre”.

Bảo tàng đẳng cấp thế giới này có ba cánh: Denon, Sully và Richelieu. Du khách có thể mất trọn cả ngày để khám phá các bức tranh, điêu khắc, nghệ thuật trang trí, đồ cổ vùng Cận Đông, đồ cổ Ai Cập, nghệ thuật Hồi giáo, các bản in và bản vẽ, và đồ cổ của Hy Lạp, Etruscan và La Mã. Hiện vật trong các bộ sưu tập có niên đại từ 5.000 tr.CN đến thế kỷ 19.

Các tác phẩm nổi tiếng lâu đời bao gồm những bức tượng bằng đá cẩm thạch như Tượng Thần Chiến thắng SamothraceTượng Thần Vệ nữ cùng bức tranh Mona Lisa chỉ là một số ít trong đó. Dòng người ngắm nhìn các kiệt tác này có thể sẽ đi rất chậm nhưng còn rất nhiều thứ khác để du khách khám phá — cả nghệ thuật và con người — trong khi chờ đợi.

Bộ sưu tập đồ sộ của Louvre có thể khiến du khách cảm thấy choáng ngợp nhưng chỉ cần lên kế hoạch trước một chút là mọi chuyện sẽ thật dễ dàng. Lập một danh sách ngắn gọn gồm các tác phẩm chính mà du khách muốn xem. Trang web của Louvre là một tài nguyên vô cùng hữu ích, với các tính năng như sơ đồ mặt bằng chi tiết của các hiện vật trưng bày cố định và theo lượt tham quan, và một danh mục các tác phẩm trực tuyến.

Mua vé trước trên trang web hoặc từ nhiều cửa hàng ở Pháp. Với vé mua trước, du khách sẽ được vào cổng vắng khách hơn. Mặc dù vậy, đừng bỏ lỡ cổng chính vì đây là nơi du khách sẽ nhìn thấy Pyramide du Louvre (Kim tự tháp Louvre), nằm ở giữa sân chính, Cour Napoléon.

Giống như Tháp Eiffel và Trung tâm Pompidou, Kim tự tháp Louvre, một sản phẩm sáng tạo của kiến trúc sư người Mỹ gốc Hoa I.M. Pei, ban đầu cũng bị chỉ trích là quá hiện đại. Khánh thánh năm 1989, cấu trúc bằng thép và kính này được xây dựng để làm sảnh vào mới với thiết kế hướng tới việc đáp ứng được hàng nhìn du khách mỗi ngày. Ngày nay, kim tự tháp được coi là một biểu tượng của Paris.

Sau khi vào trong bảo tàng, hãy tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn dài 90 phút để được giới thiệu sơ qua về bảo tàng và các kiệt tác chính. Du khách cũng có thể thuê máy hướng dẫn ở dạng Nintendo 3DS hoặc mua một ứng dụng điện thoại thông minh.

Louvre nằm tại trung tâm Paris, dọc theo Bờ Phải, tại khu phố được gọi là quận 1. Có ba cổng vào bảo tàng: cổng chính nằm tại kim tự tháp, một cổng từ trung tâm thương mại ngầm Carrousel du Louvre và một cổng tại Porte des Lions (gần đầu phía tây của cánh Denon). Du khách có thể đến thăm bảo tàng bằng phương tiện giao thông công cộng, bao gồm cả thuyền, và bảo tàng cũng có bãi đỗ xe.


Bản đồ

Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 5.122 nơi lưu trú gần Bảo tàng Louvre
Novotel Paris Les Halles 6.621.389 ₫
Novotel Paris Les Halles

Novotel Paris Les Halles

8 Place Marguerite De Navarre, Paris
   
  4,3
  / 5, từ 2.190 nhận xét
  4.0 trên 5.0

  Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Paris này nằm tại khu vực lịch sử, cách Forum des Halles, Les Halles và Phố Rivoli chỉ vài bước. Trung tâm Pompidou và Conciergerie cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Ga Paris Chatlet-Les Halles và Ga Les Halles chỉ cách 5 phút đi bộ.

  Citadines Apart'hotel Saint-Germain-des-Prés Paris 4.954.055 ₫
  Citadines Apart'hotel Saint-Germain-des-Prés Paris

  Citadines Apart'hotel Saint-Germain-des-Prés Paris

  53 Ter Quai des Grands Augustins, Paris
    
   4,4
   / 5, từ 2.394 nhận xét
   4.0 trên 5.0

   Khu căn hộ phù hợp cho cả gia đình tại Paris này nằm tại khu vực lịch sử, cách Pont Neuf và Ile de la Cite chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Nhà thờ Đức Bà Paris và Les Halles cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Ga Saint-Michel và Ga Paris Saint-Michel - Notre Dame chỉ cách 5 phút đi bộ.

   Normandy Hotel 6.335.553 ₫
   Normandy Hotel

   Normandy Hotel

   7 Rue De L Echelle, Paris
     
    3,3
    / 5, từ 2.151 nhận xét
    0.0 trên 5.0

    Nằm tại khu vực Trung tâm Thành phố Paris, khách sạn này cách Phố Rivoli 0,1 km.

    Hotel Saint Honore Paris 4.025.285 ₫
    Hotel Saint Honore Paris

    Hotel Saint Honore Paris

    85 Rue Saint Honore, Paris
      
     3,9
     / 5, từ 428 nhận xét
     3.0 trên 5.0

     Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Paris, khách sạn này cách Phố Rivoli và Les Halles chỉ vài bước. Palais Royal và Trung tâm Pompidou cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Ga Louvre - Rivoli và Ga Les Halles chỉ cách 5 phút đi bộ.

     Hotel Duminy Vendome 4.287.279 ₫
     Hotel Duminy Vendome

     Hotel Duminy Vendome

     3 Rue du Mont Thabor, Paris
       
      4,2
      / 5, từ 829 nhận xét
      4.0 trên 5.0

      Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Paris, khách sạn này cách Phố Rivoli và Place Vendome chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Vườn Tuileries và Champs-Elysees cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Tuileries 2 phút và cách Ga Concorde 6 phút.

      Saint James Albany Paris Hôtel Spa 3.837.173 ₫
      Saint James Albany Paris Hôtel Spa

      Saint James Albany Paris Hôtel Spa

      202 Rue De Rivoli, Paris
        
       4,0
       / 5, từ 823 nhận xét
       4.0 trên 5.0

       Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Paris, khách sạn spa này cách Phố Rivoli, Palais Royal và Vườn Tuileries chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Bảo tàng Louvre và Champs-Elysees cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Chỉ 2 phút đi bộ để đến Ga Tuileries và cách Ga metro Pyramides 6 phút.

       Citadines Les Halles Paris 3.834.553 ₫
       Citadines Les Halles Paris

       Citadines Les Halles Paris

       4 Rue Des Innocents, Paris
         
        4,1
        / 5, từ 2.116 nhận xét
        4.0 trên 5.0

        Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Paris, khu căn hộ này cách Forum des Halles, Les Halles và Phố Rivoli chỉ vài bước. Trung tâm Pompidou và Conciergerie cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Ga Paris Chatlet-Les Halles và Ga Les Halles chỉ cách 5 phút đi bộ.

        L'Empire Paris 4.501.591 ₫
        L'Empire Paris

        L'Empire Paris

        48 Rue De L Arbre Sec, Paris
          
         4,3
         / 5, từ 1.043 nhận xét
         4.0 trên 5.0

         Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Paris, khách sạn này cách Phố Rivoli 0,1 km.