THE LEAF HOTEL tọa lạc tại Sarabha Nagar, khu vực thuộc Ludhiana. Pháo đài Maharaja Ranjit Singh và Pháo đài Payal là 2 địa danh quen thuộc với nhiều du khách, trong khi tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Trung tâm Thương mại Grand Walk Mall cùng Trung tâm Thương mại Westend Mall. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Tổ hợp Đa năng Guru Nanak Bhawan hay Sân vận động Guru Nanak. Xem cẩm nang du lịch Ludhiana của chúng tôi
8h, Sarabha nagar Opp P.A.U gate num 2, Ludhiana, punjab, 141001
Lân cận
Đại học nông nghiệp Punjab
2 phút đi bộ - 0.2 km
Khu vườn Nehru Rose
13 phút đi bộ - 1.1 km
Bảo tàng Di sản Nông thôn Punjab
3 phút đi xe - 2.2 km
Trung tâm Thương mại MBD Neopolis Mall
6 phút đi xe - 3.7 km
Sân vận động Guru Nanak
8 phút đi xe - 4.1 km
Đi lại
Ga Model Gram - 10 phút lái xe
Sân bay quốc tế Halwara (HWR) - 35 phút lái xe
Nhà hàng
Heebee Coffee
7 phút đi bộ
McDonald's
7 phút đi bộ
Barista
9 phút đi bộ
Burger King
9 phút đi bộ
Sagar Ratna
12 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
THE LEAF HOTEL
Khách sạn nằm ở Sarabha Nagar
THE LEAF HOTEL có các tiện nghi, dịch vụ như bữa sáng buffet miễn phí và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện nghi, dịch vụ như:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý, nơi lưu trú không khói thuốc và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở THE LEAF HOTEL cũng kèm theo những dịch vụ tận tâm bao gồm khu vực làm việc phù hợp cho laptop và máy điều hòa nhiệt độ, bên cạnh đó là các tiện nghi như Wifi miễn phí.
Những tiện nghi khác trong tất cả các phòng bao gồm:
Phòng tắm với buồng tắm vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí