Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Tìm và đặt phòng tại hàng trăm ngàn nơi lưu trú toàn cầu

Expedia không thu phí phạt khi thay đổi hoặc hủy đặt phòng với đa số khách sạn

Đền Long Sơn

Những hình chạm khắc công phu, cổng vào trang trọng cùng hơn 165 vị thần thánh đang chờ đợi du khách khám phá tại ngôi đền Phật giáo và Lão giáo xinh đẹp này.

Đền Long Sơn là một trong những thắng cảnh thu hút nhiều du khách nhất ở Đài Bắc. Ngôi đền giúp du khách hiểu rõ hơn đời sống tín ngưỡng của người Đài Loan và là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi trong tĩnh lặng. Với những du khách muốn tìm linh cảm tôn giáo hay chỉ đơn giản là một hình mẫu trang trí kiến trúc tinh vi điển hình cho những nơi thờ cúng ở Trung Quốc thì ngôi đền này chính là điểm đến dành cho họ. Ngôi đền được xây dựng năm 1738 và là nơi thờ Quan Âm Bồ Tát. Ngôi đền hiện đại, được xây lại vào đầu những năm 1900, là sự kết hợp của cả yếu tố Phật giáo và Lão giáo.

Để vào bên trong, du khách phải đi qua ba cửa trang trí liên tiếp dẫn vào sân trong rải đá răm cũ do những chiếc tàu từng chở dân nhập cư của thành phố mang đến. Thư giãn bên thác nước và chiêm ngưỡng kiến trúc truyền thống, các bức khắc gỗ và đá trang trí cùng những bức tượng rồng màu sắc sặc sỡ. Du khách cũng hãy để ý tìm kiếm các bức điêu khắc gỗ có những bài thơ và thơ trữ tình Trung Quốc ở trên. 

Long Sơn là một điểm thờ cúng đa giáo phái với số lượng thần thánh được thờ phụng rất lớn. Đi qua không gian thờ cúng ở gian trước đến gian chính và dừng chân trước vị thần chính của ngôi đền, Quan Âm, cùng hai vị bồ tát, Văn Thù Sư Lợi và Phổ Hiền. Quanh hai vị bồ tát này là 18 vị La Hán. Xét tổng thể, căn phòng này có hơn 165 vị thánh, phần lớn trong số này được mang đến đây để bảo quản trong những năm đất nước rối loạn vào đầu thế kỷ 20. 

Việc thờ cùng ở đền Long Sơn diễn ra hàng ngày. Nhiều buổi lễ khác nhau được tổ chức trong cả năm, đặc biệt là vào ngày 1 và ngày 15 mỗi tháng âm lịch.

Du khách hãy nhớ dành thời gian ghé thăm các cửa hàng Phật giáo quanh ngôi đền. Đó là một khu chợ dưới lòng đất, các cửa hàng thuốc Trung Hoa và cửa hàng đồ cổ.  Đền Long Sơn nằm trên Phố Quảng Châu và du khách có thể đi tàu điện MRT đến nhà ga Long Sơn để vào thăm ngôi đền. Ngôi đền mở cửa hàng ngày từ sáng sớm cho đến đêm khuya. Không mất phí vào cửa.


Bản đồ

Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 972 nơi lưu trú gần Chùa Long Sơn
Caesar Metro Taipei 2.121.694 ₫
Caesar Metro Taipei

Caesar Metro Taipei

No.167, Bangka Blvd., Wanhua Dist., Đài Bắc
   
  4,3
  / 5, từ 1.541 nhận xét
  4.0 trên 5.0

  Tọa lạc tại khu vực Vạn Hoa, khách sạn này cách Vườn Bách thảo Đài Bắc, Đài Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch và Bảo tàng Quốc gia Đài Loan khoảng 3 km. Chợ đêm Ninh Hạ và Công viên Rừng Daan cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Chỉ 2 phút đi bộ để đến Ga Vạn Hoa Đài Bắc và cách Ga Chùa Long Sơn 6 phút.

  Hotel Midtown Richardson 2.822.865 ₫
  Hotel Midtown Richardson

  Hotel Midtown Richardson

  No. 4, Xiushan Street, Zhongzheng District, Đài Bắc
    
   3,8
   / 5, từ 4.508 nhận xét
   4.0 trên 5.0

   Tọa lạc tại khu vực Tây Môn Đình, khách sạn này cách Công viên Tưởng niệm 228 Đài Bắc và Bảo tàng Quốc gia Đài Loan chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Đài Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch và Chợ đêm Ninh Hạ cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga MRT Tây Môn 3 phút và cách Ga Bệnh viện Đại học Quốc gia Đài Loan 11 phút.

   Taipei M Hotel - Main station 1.293.814 ₫
   Taipei M Hotel - Main station

   Taipei M Hotel - Main station

   No.64, Sec. 1, Hankou St., Zhongzheng Dist., Đài Bắc
     
    4,0
    / 5, từ 3.543 nhận xét
    3.5 trên 5.0

    Tọa lạc tại khu vực Trung Chính, khách sạn này cách Bắc Môn Thành phố Đài Bắc, Chợ đêm Ninh Hạ và Đài Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch khoảng 2 km. Công viên Sáng tạo Hoa Sơn 1914 và Bảo tàng Quốc gia Đài Loan cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga MRT Tây Môn 9 phút đi bộ và cách Ga Bệnh viện Đại học Quốc gia Đài Loan 10 phút.

    citizenM Taipei North Gate 2.323.759 ₫
    citizenM Taipei North Gate

    citizenM Taipei North Gate

    No. 3, Sec. 1, Zhonghua Rd., Zhongzheng Dist., Đài Bắc
      
     4,4
     / 5, từ 1.160 nhận xét
     4.0 trên 5.0

     Tọa lạc tại khu vực Tây Môn Đình, khách sạn này cách Vườn Bách thảo Đài Bắc 1,9 km và Đài Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch 2,2 km. Trung tâm Giải trí Baby Boss và Nhà Tưởng niệm Tôn Trung Sơn cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km. Cách Ga MRT Bắc Môn 7 phút đi bộ và cách Ga MRT Tây Môn 10 phút.

     WESTGATE Hotel
     WESTGATE Hotel

     WESTGATE Hotel

     No.150, Sec. 1, Zhonghua Rd., Wanhua Dist., Đài Bắc
       
      4,4
      / 5, từ 1.559 nhận xét
      4.0 trên 5.0

      Tọa lạc tại khu vực Tây Môn Đình, khách sạn này cách Công viên Điện ảnh Đài Bắc và Bảo tàng Quốc gia Đài Loan khoảng 15 phút đi bộ. Chợ đêm Ninh Hạ và Đài Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Chỉ 2 phút đi bộ để đến Ga MRT Tây Môn và cách Ga MRT Bắc Môn 11 phút.

      Taipei H Imperial 1.555.194 ₫
      Taipei H Imperial

      Taipei H Imperial

      11F,. No. 50, Section 1, Zhongxiao West , Đài Bắc
        
       4,1
       / 5, từ 1.133 nhận xét
       3.0 trên 5.0

       Tọa lạc tại khu vực Trung Chính, khách sạn này cách Trung tâm Thương mại Station Front và Tháp Shin Kong Life chỉ vài bước. Bắc Môn Thành phố Đài Bắc và Đài Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch cũng nằm trong phạm vi khoảng 2 km. Cách Ga Bệnh viện Đại học Quốc gia Đài Loan 7 phút đi bộ và cách Ga Chùa Thiện Đạo 12 phút.

       Taipei Garden Hotel 2.450.405 ₫
       Taipei Garden Hotel

       Taipei Garden Hotel

       No.1, Sec.2, Zhonghua Road, Zhongzheng District, Đài Bắc
         
        4,2
        / 5, từ 1.462 nhận xét
        4.5 trên 5.0

        Tọa lạc tại khu vực Trung Chính, khách sạn sang trọng này cách Phố cổ Bopiliao và Đài Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch khoảng 2 km. Chợ đêm Ninh Hạ và Đại học Quốc gia Đài Loan cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 km. Cách Ga Tiểu Nam Môn 7 phút đi bộ và cách Ga Chùa Long Sơn 11 phút.

        HOTEL PAPA WHALE 848.673 ₫
        HOTEL PAPA WHALE

        HOTEL PAPA WHALE

        46, Kunming St., Wanhua Dist., Đài Bắc
          
         4,0
         / 5, từ 1.766 nhận xét
         3.5 trên 5.0

         Tọa lạc tại khu vực Tây Môn Đình, khách sạn này cách Công viên Điện ảnh Đài Bắc, Chợ đêm Ninh Hạ và Bảo tàng Quốc gia Đài Loan khoảng 2 km. Đài Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch và Công viên Sáng tạo Hoa Sơn 1914 cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga MRT Tây Môn 9 phút đi bộ và cách Ga MRT Bắc Môn 10 phút.