Mai KhaoThái Lan

Image for Mai Khao, Phuket, Thái Lan
Ảnh trover của Eman Husain

Hãy đến Mai Khao, điểm đến lãng mạn và trải nghiệm những bãi biển tuyệt vời, quang cảnh đảo và hoạt động cắm trại, những điều được du khách yêu thích tại điểm đến này.

Khám phá nơi phù hợp để thư giãn ở Mai Khao với nhiều điều thú vị như bãi biển, quang cảnh đảo cùng khung cảnh nổi bật từ Bãi biển Mai Khao đến Công viên nước Splash Jungle.

Khách sạn hàng đầu tại Mai Khao

Giá ước tính 1 đêm / 2 người lớn
Splash Beach Resort, Mai Khao, Phuket
Splash Beach Resort, Mai Khao, Phuket
5 out of 5
65 Moo 4, Mai Khao Soi 4, Mai Khao, Phuket
1.855.381 ₫
per night
Mar 25 - Mar 26

Tọa lạc tại khu vực Mai Khao, resort sát biển này nằm tại khu vực lịch sử, cách Hat Nai Yang và Công viên nước Splash Jungle chỉ vài bước. Bãi biển Mai Khao ...

4.3/5Excellent! (408 nhận xét)

"コインランドリーが施設内にあると思っていたが、施設外たった。そのランドリーは綺麗ではなく、結局使用せずに手洗いした。 バルコニーがない部屋だと思わなかった。洗濯物を干せる場もなく、困った。"…"

Đăng vào ngày 29/01/2020

Splash Beach Resort, Mai Khao, Phuket
JW Marriott Phuket Resort & Spa
JW Marriott Phuket Resort & Spa
5 out of 5
231 Moo 3, Talang, Mai Khao, Phuket
Hủy miễn phí
3.846.601 ₫
per night
Mar 13 - Mar 14

Tọa lạc tại khu vực Mai Khao, resort sát biển này nằm tại công viên quốc gia, cách Trung tâm Thương mại Turtle Village và Bãi biển Mai Khao khoảng 15 phút đi ...

4.5/5Wonderful! (640 nhận xét)

"スタッフのサービスがとても良かった。子供用の施設やイベントなど、充実していてファミリー向きだと思いました。"…"

Đăng vào ngày 29/01/2020

JW Marriott Phuket Resort & Spa
Anantara Mai Khao Phuket Serviced Villas & Suites
Anantara Mai Khao Phuket Serviced Villas & Suites
5 out of 5
887 Moo 3, Tumbon Mai Khao, Amphur Thalang, Mai Khao
4.884.636 ₫
per night
Mar 2 - Mar 3

Tọa lạc tại khu vực Mai Khao, khách sạn sát biển này nằm gần sân golf, cách Trung tâm Thương mại Turtle Village và Bãi biển Mai Khao khoảng 10 phút đi bộ. ...

4.4/5Excellent! (5 nhận xét)

"DATE: February 2020, 1 night VILLA: Huge layout with beautiful decor. Well-equipped for long-term stays, full kitchen, washer/dryer. Spacious, great bathrooms, nice outdoor/pool area. Critters in villa: mosquitoes, 2 geckos, and 2 huge cockroaches LOCATION: beautiful walkways, lush, well-kept property, ..."…"

Đăng vào ngày 15/02/2020

Anantara Mai Khao Phuket Serviced Villas & Suites

Hoạt động không nên bỏ lỡ ở Mai Khao

Bãi biển Mai Khao
Image for Bãi biển Mai Khao

Bãi biển Mai Khao

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Mai Khao, bãi biển nổi tiếng ở Mai Khao. Sẽ rất đáng tiếc nếu bỏ qua việc tham quan vị trí sát biển hay khám phá quang cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trong hành trình ghé thăm điểm đến thư giãn của quý vị.

Hat Nai Yang
Image for Hat Nai Yang

Hat Nai Yang

Tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và không khí trong lành ở Hat Nai Yang trong chuyến đi đến Mai Khao. Hãy chắc chắc mình không bỏ qua việc khám phá bãi biển tuyệt vời tại điểm đến lãng mạn này.

Bãi biển Patong
Image for Bãi biển Patong

Bãi biển Patong

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Patong, bãi biển nổi tiếng ở Patong. Quý vị có thể thư giãn tại ven biển hoặc dành thời gian cho hoạt động giải trí về đêm tuyệt vời ở điểm đến lãng mạn này.

Bãi biển Karon
Image for Bãi biển Karon

Bãi biển Karon

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Karon, bãi biển nổi tiếng ở Karon. Những hoạt động giải trí tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này gồm tham quan vị trí sát biển hoặc tận hưởng hoạt động giải trí về đêm tuyệt vời.

Bãi biển Kamala
Image for Bãi biển Kamala

Bãi biển Kamala

Mang đến một sự lựa chọn thong thả hơn dành cho gia đình so với bãi biển thường xuyên tiệc tùng bên cạnh, bãi biển này thực sự là một viên ngọc ẩn.

Bãi biển Bang Tao
Image for Bãi biển Bang Tao

Bãi biển Bang Tao

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Bang Tao, bãi biển nổi tiếng ở Choeng Thale. Nếu còn thời gian, hãy thêm việc khám phá những khu spa thư thái vào hành trình du lịch điểm đến thư giãn này.