Bữa sáng kiểu Âu miễn phí, sòng bạc và 3 quán bar trên bãi biển chỉ là một vài trong số vô vàn tiện nghi có tại Hotel Tivoli. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ như:
Máy nước nóng lạnh, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và nơi lưu trú không khói thuốc
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và TV tại sảnh
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng tại Hotel Tivoli đều được trang bị các tiện nghi như Wifi miễn phí.
Những tiện nghi hấp dẫn khác trong tất cả các phòng gồm có:
Hệ thống sưởi ấm và quạt trần
Phòng tắm với bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen và dầu gội
Bắt đầu nhận phòng: 12:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Bạn có thể được yêu cầu thanh toán khoản phí sau tại nơi lưu trú: thuế giá trị gia tăng Argentina (21%). Khách được miễn thuế giá trị gia tăng khi xuất trình hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ tùy thân nước ngoài kèm theo biên nhận nhập cảnh do Tổng cục Di trú Quốc gia Argentina cấp và thanh toán bằng thẻ không do Argentina phát hành hoặc chuyển khoản ngân hàng từ nước ngoài. Chính sách miễn thuế này chỉ áp dụng cho dịch vụ lưu trú, bao gồm cả đặt phòng có kèm bữa sáng.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng tiền mặt
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Có phòng thông nhau - có thể đáp ứng tùy thuộc tình trạng phòng thực tế - khách có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng để yêu cầu
Câu hỏi thường gặp
Hotel Tivoli có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Hotel Tivoli
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Hotel Tivoli
Bắt đầu nhận phòng: 12:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng tại Hotel Tivoli
Giờ trả phòng: 10:00.
Hotel Tivoli tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực La Perla, khách sạn này cách Trung tâm Văn hóa Osvaldo Soriano, Quảng trường Rocha và Trung tâm Thương mại Los Gallegos chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Tòa thị chính và Nhà hát Colon cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Mar del Plata 18 phút đi bộ.