Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

Tan Shu Mei trên trover

Khách sạn Masai Khách sạn Boutique tại Masai, Johor Bahru

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Đây là Khách sạn Boutique được nhiều khách yêu thích

I am Jazz Boutique Hotel
2 out of 5
No. 122 & 124, Jalan Permas 10, Bandar Baru Permas Jaya, Masai, Johor
Giá mỗi đêm là 541.156 ₫
4/5Very Good! (173 nhận xét)

"Not bad and worth it...Staff very friendly and nice"…"

Đăng vào ngày 11/01/2020

I am Jazz Boutique Hotel
Không tìm được thông tin mong muốn?
Chúng tôi còn nhiều Khách sạn Boutique. Tìm nơi lưu trú phù hợp với quý vị.
Xem tất cả nơi lưu trú
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Cẩm nang: Khách sạn Khách sạn Boutique tại Masai

Tìm kiếm các khách sạn ở Masai trên Expedia.com.vn. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các khách sạn ở Masai bằng một trong những phương thức dưới đây:

  • Xem lựa chọn các khách sạn nổi bật của chúng tôi ở Masai
  • Sử dụng bản đồ để tìm các khách sạn trong vùng lân cận Masai mà quý vị ưa thích
  • Sử dụng các bộ lọc để xem các khách sạn trong một khu vực cụ thể của Masai, chọn một chủ đề, nhãn hiệu hoặc hạng khách sạn cụ thể từ các khách sạn cơ bản (1 Sao) tới sang trọng (5 Sao) ở Masai
  • Nhập ngày du lịch của quý vị để xem các chương trình giảm giá tốt nhất ở các khách sạn tại Masai - trong thời gian còn giảm giá

Câu hỏi thường gặp

Đâu là nơi lưu trú boutique nổi bật ở Masai?
I am Jazz Boutique Hotel là khách sạn được khách Expedia đang tìm nơi lưu trú có phong cách thiết kế độc đáo yêu thích. Tiện nghi, dịch vụ ở nơi đây gồm bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí và dịch vụ phòng 24 giờ .
Tham quan và khám phá Masai
Sẽ rất đáng tiếc nếu bỏ lỡ quán bar sôi động, cửa hàng mua sắm và những nhà hàng cao cấp trong hành trình khám phá vùng đất này. Trung tâm Thương mại KSL City Mall, Johor Bahru City Square (Trung tâm thương mại) và Vườn thú Singapore là những hoạt động nổi bật và thắng cảnh không thể bỏ qua ở Masai. Vườn thú đêm Night Safari, Trung tâm Thương mại Paradigm Mall Johor Bahru và Vườn Bách thảo Singapore là những địa điểm độc đáo và mang đậm bản sắc văn hóa địa phương mà quý vị sẽ không muốn bỏ qua trong hành trình khám phá vùng đất này.
Thông tin về thời tiết ở Masai
Tháng Năm và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 27°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Lượng mưa trung bình hàng năm tại Masai là 2417 mm
Cách tốt nhất để đi lại xung quanh Masai?
Sân bay gần nhất là Singapore (XSP-Seletar), cách trung tâm thành phố 9,5 km. Ngoài ra, quý vị có thể lựa chọn Singapore (SIN-Sân bay Changi). Quý vị có thể thuê xe để khám phá khu vực xung quanh thuận lợi hơn.

Lựa chọn khác