Apartamentos La Frontera tọa lạc tại El Poblado, khu vực thuộc Medellín. Những tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Trung tâm thương mại Oviedo và Santa Fe Mall; trong khi Công viên Poblado cùng Công viên Lleras là nơi du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên vùng. Trung tâm mua sắm Río Sur và Vườn Bách thú Santa Fe cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Medellín của chúng tôi
Sân bay quốc tế José María Córdova (MDE), Medellín, Colombia - 42 phút lái xe
Nhà hàng
York Luxury Suites Medellin
7 phút đi bộ
Nattivo - Cocina Elemental
6 phút đi bộ
Marzzano - Masas Libres
14 phút đi bộ
FIREHOUSE
6 phút đi bộ
Criminal Taqueria
5 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Apartamentos La Frontera
Tòa nhà căn hộ này có quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Mỗi căn hộ có bếp với tủ lạnh, lò nướng, bếp nấu và lò vi sóng. Ngoài Smart TV với các kênh truyền hình kỹ thuật số để giải trí, kh ách còn có thể tận dụng những tiện nghi tiện lợi như sofa giường và dụng cụ pha cà phê/trà.
Apartamentos La Frontera có 2 phòng với dụng cụ pha cà phê/trà và máy sấy tóc. Phòng được trang bị sofa giường đơn. Phòng tại căn hộ 3 sao này có bếp với tủ lạnh, bếp nấu, lò vi sóng và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen.
Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí (tốc độ 250+ Mbps (phù hợp cho 3-5 người hoặc tối đa 10 thiết bị)). Smart TV 60-inch có các kênh truyền hình kỹ thuật số. Ngoài ra, các phòng còn có bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và quạt.
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí, an toàn, có mái che trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Nhà bếp
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Dụng cụ pha cà phê/trà
Lò nướng
Lò vi sóng
Máy xay thực phẩm
Tủ đông
Tủ lạnh
Phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Sofa giường
Phòng tắm
1 phòng tắm riêng
Buồng tắm vòi sen
Cung cấp khăn
Dầu gội
Giấy vệ sinh
Máy sấy tóc
Xà bông
Giải trí
TV thông minh 60 inch có kênh truyền hình kỹ thuật số
Tiện nghi
Quạt
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.
Có lối đi dành cho xe lăn (có thể có giới hạn)
Thang máy
Dịch vụ và tiện nghi
Bàn ủi quần áo
Màn/rèm cản sáng
Quầy tiếp tân 24 giờ/ngày
Trang thiết bị an toàn
Máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà đã thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide)
Máy phát hiện khói (chủ nhà đã thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói)
Bộ dụng cụ cấp cứu
Bình cứu hỏa
Tổng quan
2 phòng
Chính sách
Nhận phòng
Giờ nhận phòng bắt đầu từ 15:00
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Khách sẽ nhận được email có hướng dẫn nhận phòng 24 giờ trước khi đến; nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 24 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Trước khi đến, bạn phải hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến qua liên kết an toàn
Bạn phải cung cấp cho nơi lưu trú bản sao hộ chiếu sau khi đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Đặt cọc Bồi thường: 200 USD mỗi lần lưu trú
Bạn có thể sẽ phải đóng loại phí sau tại nơi lưu trú: thuế giá trị gia tăng Colombia (19%). Khách được miễn thuế giá trị gia tăng khi xuất trình hộ chiếu và visa du lịch hợp lệ chứng minh mình không cư trú tại Colombia và thanh toán bằng thẻ nước ngoài hoặc chuyển khoản ngân hàng từ bên ngoài Colombia. Chính sách miễn thuế này chỉ áp dụng cho các đặt phòng theo gói du lịch (dịch vụ lưu trú kèm các dịch vụ du lịch khác).
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ ghi nợ và tiền mặt
Chủ nhà cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú
Chủ nhà cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú
Hệ thống an toàn tại nơi lưu trú gồm bình cứu hỏa và hộp sơ cứu
Số đăng ký nơi lưu trú 259880, 181298
Lưu ý khác
Nếu đi cùng trẻ em, khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp các giấy tờ sau: Cha mẹ đi cùng trẻ em dưới 18 tuổi vào lãnh thổ Colombia cần xuất trình giấy khai sinh và giấy tờ tùy thân có ảnh của trẻ (khách nước ngoài cần hộ chiếu) khi nhận phòng. Nếu người thân hoặc người giám hộ hợp pháp đi cùng trẻ đến Colombia, người đó có thể được yêu cầu cung cấp giấy xác nhận đồng ý có chữ ký của cả cha mẹ được chứng thực và bản sao giấy tờ tùy thân có ảnh của cha mẹ. Nếu chỉ cha hoặc mẹ đi cùng trẻ đến Colombia, cha/mẹ có thể được yêu cầu cung cấp giấy xác nhận đồng ý của người còn lại được chứng thực. Khách có kế hoạch đi cùng trẻ nên liên hệ Lãnh sự quán Columbia trước khi lên đường để được hướng dẫn cụ thể hơn.
Câu hỏi thường gặp
Apartamentos La Frontera có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Apartamentos La Frontera
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Apartamentos La Frontera
Giờ nhận phòng từ 15:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại Apartamentos La Frontera
Giờ trả phòng: 11:00.
Apartamentos La Frontera tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực El Poblado, tòa nhà căn hộ này cách Công viên La Frontera, Santa Fe Mall và Trung tâm thương mại Oviedo khoảng 2 km. Bảo tàng El Castillo và Đại học EAFIT cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Ayura 19 phút đi bộ.