Tòa nhà căn hộ này có Wifi miễn phí tại khu vực chung. Căn hộ có 2 phòng ngủ, với Wifi miễn phí và ban công. Khách có thể sử dụng bếp với tủ lạnh, lò nướng, bếp nấu và lò vi sóng. Không có dịch vụ dọn phòng.
Phòng của khách tại căn hộ này được trang bị máy giặt/máy sấy và két bảo mật. Các phòng mở ra ban công hoặc sân hiên. Các phòng có khu tiếp khách tách biệt. Giường được trang bị bộ đồ giường cao cấp. Phòng tại căn hộ 3.5 sao này có bếp với tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn, bếp nấu, lò vi sóng và khu vực ăn riêng. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, đồ dùng nhà tắm miễn phí và máy sấy tóc.
Căn hộ tại Melbourne này cung cấp kết nối Internet không dây miễn phí. Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng. Ngoài ra, các phòng còn có nước đóng chai miễn phí và dụng cụ pha cà phê/trà.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Internet
Có trong căn hộ: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Không có chỗ đậu xe trong khuôn viên
Nhà bếp
Ấm điện
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Dụng cụ pha cà phê/trà
Lò nướng
Lò vi sóng
Tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn
Phòng ngủ
2 phòng ngủ
Bộ đồ giường cao cấp
Phòng tắm
1 phòng tắm riêng
Buồng tắm vòi sen
Đồ dùng nhà tắm miễn phí
Máy sấy tóc
Phòng sinh hoạt chung
Khu ẩm thực riêng
Khu tiếp khách tách biệt
Phòng khách
Giải trí
TV màn hình phẳng
Khu vực ngoài trời
Ban công/sân hiên
Giặt ủi
Máy giặt/máy sấy
Hệ thống điều hòa trung tâm
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Vật nuôi
Chỉ chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật (không cho phép vật nuôi khác)
Dịch vụ và tiện nghi
Bàn ủi quần áo
Két bảo mật
Không có dịch vụ dọn phòng
Nước đóng chai miễn phí
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Phí nhận phòng muộn: 12 AUD nếu khách nhận phòng sau 18:00
Tu ổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Không được mang theo vật nuôi (chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật)
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Đặt cọc: 300.00 AUD mỗi lần lưu trú
Phí vệ sinh: 90 AUD mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phí nhận phòng muộn: 12 AUD nếu khách nhận phòng sau 18:00
Có thể áp dụng phụ phí với các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Stylish Richmond 2 Bedroom Pad Apartment
Stylish 2 Bedroom Pad
Stylish Richmond 2 Bedroom Pad Richmond
Stylish Richmond 2 Bedroom Pad Apartment
Stylish Richmond 2 Bedroom Pad Apartment Richmond
Thông tin về khu vực này
căn hộ này tọa lạc tại Richmond, khu vực thuộc Melbourne. Sân Cricket Melbourne cùng Trung tâm Melbourne là những địa danh nổi tiếng; và du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên tại Công viên Melbourne hay Bãi biển St Kilda. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân vận động Rod Laver hay Sân vận động AAMI Park. Xem cẩm nang du lịch Melbourne của chúng tôi
Thành phố Melbourne, Bang Victoria (MEB-Sân bay Essendon) - 31 phút lái xe
Nhà hàng
KFC
9 phút đi bộ
Bridge Hotel
9 phút đi bộ
Boost Juice
8 phút đi bộ
Cafe 365 Richmond
8 phút đi bộ
Hector's Deli
8 phút đi bộ
Câu hỏi thường gặp
Stylish Richmond 2 Bedroom Pad có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này chỉ cho phép mang theo vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Phí đậu xe tại Stylish Richmond 2 Bedroom Pad
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Stylish Richmond 2 Bedroom Pad
Giờ nhận phòng từ 15:00.
Giờ trả phòng tại Stylish Richmond 2 Bedroom Pad
Giờ trả phòng: 11:00.
Stylish Richmond 2 Bedroom Pad tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Richmond, tòa nhà căn hộ này cách Bridge Road vài bước đi bộ, cũng như nằm trong vòng 3 mi (5 km) quanh Sân Cricket Melbourne và Sân vận động Rod Laver. Trung tâm Melbourne và Phố Collins cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Burnley 13 phút đi bộ và cách Ga West Richmond 21 phút.