6/10 - Được
Ashlee











































Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Kể từ 24/02/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hilton Memphis vào 15/03/2026 có giá từ 2949855.0, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Có, Hilton Memphis cho phép mang theo chó (tổng cộng 2) với trọng lượng tối đa lên tới 11 kg mỗi vật nuôi. Đặt cọc 50 USD mỗi lần lưu trú và thu phí 50 USD mỗi vật nuôi, mỗi lần lưu trú. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí 10.00 USD mỗi đêm.
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng: 11:00.
Nằm gần sân bay, khách sạn này cách Trung tâm tự nhiên Lichterman, Bệnh viện Baptist Memorial-Memphis và Nhà hát nhạc kịch Memphis khoảng 5 km. Cơ sở Y tế Khu vực Một - Khu Đông và Nhà hát Memphis cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới

