Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Loại chuyến đi
Chuyến bay 1
Chuyến bay 2
Chuyến bay 3
Chuyến bay 4
Chuyến bay 5

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan (Bảo tàng Met)

Từ nghệ thuật La Mã đến Rembrandt và thời sau đó, hãy khám phá nghệ thuật và văn hóa của nền văn minh qua nhiều thời đại tại một trong những bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng nhất thế giới.

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan (Bảo tàng Met) sở hữu một trong những bộ sưu tập nghệ thuật và các đồ tạo tác liên quan đến nghệ thuật đa dạng nhất trên thế giới. Từ các nghệ sĩ và phong trào nghệ thuật đương đại, tân tiến nhất cho tới những đồ tạo tác 2.000 năm tuổi, các bộ sưu tập vĩnh cửu và những triển lãm tạm thời đặc biệt của MET đã giúp bảo tàng này trở thành điểm hấp dẫn nổi tiếng bậc nhất của New York.

Bộ sưu tập của bảo tàng Met lớn tới mức không thể chiêm ngưỡng được hết trong một lần ghé thăm. Cách tốt nhất để khám phá kho báu của bảo tàng này là lên kế hoạch từ trước. Hãy sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến của Met để nghiên cứu một số nét đặc sắc nhất trước khi đến thăm. Trang web của bảo tàng Met cùng có những mẹo giúp du khách trải nghiệm trọn vẹn chuyến đi của mình. Tới bảo tàng, hãy nhớ lấy một tấm bản đồ. Cách tốt nhất là giữ yên lặng, tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn miễn phí hoặc thuê máy hướng dẫn và tự mình khám phá.

Hãy lại gần các tác phẩm của Jackson Pollock và Van Gogh, ngắm nhìn bức Sự tôn thờ Magi của danh họa thành Florence thế kỷ 14, Giotto, và chiêm ngưỡng các đồ gỗ Triều Minh tại Cung điện Astor. Tìm hiểu nét hiện thực trong bức tranh Nhạc công của Caravaggio và choáng ngợp trước vẻ uy nghi của tượng Nhân sư Nữ hoàng Ai Cập Hatshepsut, có trọng lượng hơn 7 tấn.

Du khách hãy nghỉ chân tại nhà hàng hoặc quán cà phê và xem danh sách các sự kiện đang diễn ra. Tham gia một buổi nói chuyện, hội thảo hay một khóa học ngắn. Tìm hiểu về các nghệ sĩ được đánh giá cao hay tham gia một buổi hội thảo về thiết kế trang phục, kỹ thuật làm hoạt hình hoặc hội họa. Thưởng thức màn biểu diễn hoặc bản nhạc giao hưởng tại phòng hòa nhạc hay xem một bộ phim quý hiếm. Đối tượng của các sự kiện này là các gia đình, thanh thiếu niên và trẻ nhỏ.

Bảo tàng mở cửa hàng ngày, giờ mở cửa kéo dài hơn vào Thứ Sáu và Thứ Bảy. Bảo tàng đóng cửa vào Lễ Phục sinh, Giáng sinh, Ngày Năm mới và ngày Thứ Hai đầu tiên của Tháng 5. Trẻ em dưới 12 tuổi vào cửa miễn phí và phí vào cửa bao gồm cả vé vào cửa trong cùng tuần đó cho bảo tàng The Cloisters tại Công viên Fort Tryon, nơi du khách có thể tìm hiểu về nghệ thuật và kiến trúc Châu Âu thời trung cổ.

Bảo tàng Met nằm trên Đại lộ số 5 và Phố 82, phía đông Công viên Trung tâm. Hãy xem trang web chính thức để biết thông tin cập nhật nhất về thời gian mở cửa, các sự kiện và triển lãm.


Cẩm nang Khám phá Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 5.556 nơi lưu trú gần Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan
Arlo NoMad 1.830.114 ₫
Arlo NoMad

Arlo NoMad

11 East 31st Street, New York, NY
   
  4.0 trên 5.0 Sao

  Tọa lạc tại khu vực Midtown, khách sạn boutique này cách Tòa nhà Empire State, Quảng trường Madison và Macy's chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga 33 St. (Park Av. S) 4 phút và cách Ga 28 St. (Park Av. S) 5 phút.

  La Quinta Inn & Suites by Wyndham New York City Central Park 2.067.566 ₫
  La Quinta Inn & Suites by Wyndham New York City Central Park

  La Quinta Inn & Suites by Wyndham New York City Central Park

  31 W 71st St, New York, NY
    
   2.5 trên 5.0 Sao

   Tọa lạc tại khu vực Manhattan, khách sạn này cách Công viên Trung tâm, Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Lincoln và Nhà hát Beacon chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Nhà hát Opera Metropolitan và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Mỹ cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga 72 St. (Central Park West) 3 phút và cách Ga 72nd St. (Broadway) 6 phút.

   Ravel Hotel Trademark Collection by Wyndham 2.205.403 ₫
   Ravel Hotel Trademark Collection by Wyndham

   Ravel Hotel Trademark Collection by Wyndham

   8-08 Queens Plaza South, Long Island City, NY
     
    4.0 trên 5.0 Sao

    Tọa lạc tại khu vực Queens, khách sạn lãng mạn này cách Đảo Roosevelt, Trung tâm nghiên cứu Ung thư Memorial Sloan-Kettering và Trụ sở Ủy ban Liên Hiệp Quốc khoảng 5 km. Đường 5th Avenue và Tòa nhà Empire State cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga 21 St. - Queensbridge 10 phút đi bộ và cách Ga 23 St. - Ely Av. 11 phút.

    The Surrey
    The Surrey

    The Surrey

    20 East 76th Street, New York, NY
      
     5.0 trên 5.0 Sao

     Tọa lạc tại khu vực Manhattan, khách sạn sang trọng này cách Madison Avenue, Công viên Trung tâm và Bệnh viện Lenox Hill chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan và Sở thú Công viên Trung tâm cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga 77 St. (Lexington Av.) 5 phút đi bộ và cách 72nd Street Station 13 phút.

     The Mark 16.100.370 ₫
     The Mark

     The Mark

     Madison Ave at 77th Street, New York, NY
       
      5.0 trên 5.0 Sao

      Khách sạn phù hợp cho cả gia đình ở New York này nằm tại khu vực lịch sử, cách Công viên Trung tâm, Barney's và Cửa hàng Bloomingdale khoảng 2 km. Trung tâm Thương mại Rockefeller và Quảng trường Thời Đại cũng nằm trong phạm vi khoảng 3 km. Cách Ga 77 St. (Lexington Av.) 4 phút và cách Ga 86 St. (Lexington Av.) 13 phút.

      The Carlyle, A Rosewood Hotel
      The Carlyle, A Rosewood Hotel

      The Carlyle, A Rosewood Hotel

      35 E 76th St, New York, NY
        
       5.0 trên 5.0 Sao

       Tọa lạc tại khu vực Manhattan, khách sạn sang trọng này cách Bệnh viện Lenox Hill và Madison Avenue chỉ vài bước. Công viên Trung tâm và Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga 77 St. (Lexington Av.) 5 phút và cách 72nd Street Station 13 phút.

       Upper East Side Apartments
       Upper East Side Apartments

       Upper East Side Apartments

       1593 Second Ave, New York, NY
         
        3.0 trên 5.0 Sao

        Tọa lạc tại khu vực Upper East Side, khu căn hộ này cách Madison Avenue, Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan và Công viên Trung tâm chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Bệnh viện Lenox Hill và Bảo tàng Solomon R. Guggenheim cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga 86 St. (Lexington Av.) 5 phút và cách Ga East 86th Street 6 phút.

        The Franklin Hotel 3.281.904 ₫
        The Franklin Hotel

        The Franklin Hotel

        164 E 87th St, New York, NY
          
         3.5 trên 5.0 Sao

         Tọa lạc tại khu vực Upper East Side, khách sạn boutique này cách Bảo tàng Solomon R. Guggenheim, Công viên Trung tâm và Madison Avenue chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan và Bệnh viện Lenox Hill cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Chỉ 2 phút đi bộ để đến Ga 86 St. (Lexington Av.) và cách Ga East 86th Street 4 phút.