Thuộc Mezzana, Residence Marisol nằm trên núi. Du khách có thể khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng tại Thung lũng Sole và Công viên Quốc gia Stelvio, trong khi những người yêu văn hóa sẽ không thể bỏ qua Bảo tàng Sinh thái Thung lũng Pejo cùng Pháo đài Strino. Trường dạy trượt tuyết Dolomiti và Công viên Pineta cũng được khá nhiều người quan tâm. Khám phá những đường trượt tuyết trong vùng với trượt tuyết băng đồng, trượt tuyết đổ đèo hay trượt tuyết và đừng quên thử trượt tuyết bằng giày. Xem cẩm nang du lịch Mezzana của chúng tôi
Residence Marisol có dịch vụ đưa đón miễn phí đến khu trượt tuyết; và nếu không thích đường trượt, đừng bỏ qua nơi để dụng cụ trượt tuyết và truy cập Internet không dây miễn phí. Không có dịch vụ dọn phòng
Residence Marisol có 6 phòng với minibar và máy sấy tóc. Phòng tại khu căn hộ 4.5 sao này có bếp nhỏ với tủ lạnh và máy rửa bát.
Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp. Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí.
Hoạt động thể thao, giải trí trong danh sách bên dưới hoặc có trong khuôn viên hoặc trong khu vực lân cận; khách có thể phải thanh toán thêm phụ phí.
Khách có thể tận hưởng những gói trị liệu tại khu spa với đầy đủ các liệu pháp của Khu căn hộ. Các dịch vụ gồm chăm sóc da mặt, trị liệu toàn thân và chăm sóc móng tay/chân. Spa được trang bị khu tắm bùn, phòng tắm hơi, bồn tắm thủy lực và nhà tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ/tắm hơi. Spa cung cấp nhiều liệu pháp điều trị, gồm liệu pháp hương thơm.
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
1 tòa nhà
6 phòng
Vườn
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 20:30
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi làm thủ tục nhận phòng và nơi lưu trú không cùng địa điểm. Để nhận phòng, vui lòng đến [Active Hotel Monte Giner, Via 4 Novembre 72, Mezzana.]
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Không thu phí vật nuôi
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Có giới hạn. Vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng để tìm hiểu thêm chi tiết
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định: 2.00 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 10 đêm. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 14 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Vui lòng lưu ý các chuẩn mực về văn hóa và chính sách khách có thể khác nhau theo từng quốc gia và nơi lưu trú. Thông tin về chính sách do nơi lưu trú cung cấp.
Lưu ý khác
Tất cả khách, kể cả trẻ em, phải có mặt khi làm thủ tục nhận phòng và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc hộ chiếu
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 5000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Marisol Mezzana
Residence Marisol
Residence Marisol Mezzana
Residence Marisol Mezzana, Province Of Trento, Italy
Residence Marisol Mezzana
Residence Marisol Residence
Residence Marisol Residence Mezzana
Câu hỏi thường gặp
Residence Marisol có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Có thể áp dụng một số giới hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú.
Phí đậu xe tại Residence Marisol
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Residence Marisol
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 20:30.
Giờ trả phòng tại Residence Marisol
Giờ trả phòng: 10:00.
Residence Marisol tọa lạc ở đâu?
Nằm gần đường trượt tuyết, khu căn hộ tại khu vực Mezzana này nằm trên núi, cách Thung lũng Sole, Cáp treo Contre-Malga Copai và Khu trượt tuyết Marilleva khoảng 2 km. Cáp treo Daolasa-Val Mastellina và Thang máy trượt tuyết Biancaneve cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét
Nhận xét về Residence Marisol
6,0
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
8,0
Sạch sẽ
4,0
Nhân viên & dịch vụ
6,0
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 0/1 nhận xét
10 - Xuất sắc
0
Đánh giá 8 - Tốt. 0/1 nhận xét
8 - Tốt
0
Đánh giá 6 - Được. 1/1 nhận xét
6 - Được
1
Đánh giá 4 - Kém. 0/1 nhận xét
4 - Kém
0
Đánh giá 2 - Tồi. 0/1 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
6/10 - Được
Khách đã xác thực
07/01/2016
Thích: Sạch sẽ
Không thích: Nhân viên & dịch vụ
Nice for the price...
The Hotel treats the people staying at the residences like intruders. If you want to use the facilities at the Hotel which it advertises are available to the residences, stay at the hotel. The residences are nice if you just want a place to stay but don't think of it as being at a hotel. Weekly towel changes are ALL they offer.
The indoor pool is cold and the SPA if not a hot tub! It is a cold water tub with jets!
The manager did apologize for the way we were treated only after looking up the booking to confirm that we had hotel privileges.