Bữa sáng kiểu Âu miễn phí, quán bar cạnh hồ bơi và tiệm cà phê/quán cà phê tại HOTEL BEACH CLUB LA PERLE đang chờ du khách tới trải nghiệm. Còn gì tuyệt hơn khi được dùng bữa ở hai nhà hàng trong khuôn viên. Duy trì kết nối với Wifi miễn phí tại khu vực chung đồng thời du khách có thể tận hưởng các tiện nghi khác như 2 quán bar.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Hồ bơi ngoài trời phục vụ theo mùa và hồ bơi dành cho trẻ em với ghế dài tắm nắng và ô/dù bên hồ bơi
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Dịch vụ trả phòng nhanh, dịch vụ nhận phòng nhanh và dịch vụ giao bữa ăn từ nhà hàng, quán ăn địa phương
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Đặt cọc tiền mặt: 200 MAD mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú
Thuế do thành phố quy định: 13.20 MAD mỗi người, mỗi đêm. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 12 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng tiền mặt
Không đảm bảo có phòng cách âm
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Hồ bơi hoạt động theo mùa sẽ mở cửa từ Tháng Một đến Tháng Mười Hai
Giờ sử dụng hồ bơi: 9:00 đến 18:00
Câu hỏi thường gặp
HOTEL BEACH CLUB LA PERLE có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời và hồ bơi dành cho trẻ em. Sử dụng hồ bơi từ 9:00 đến 18:00.
HOTEL BEACH CLUB LA PERLE có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại HOTEL BEACH CLUB LA PERLE
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
HOTEL BEACH CLUB LA PERLE tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Moulay Abdallah, khách sạn này cách Bãi biển Sidi Bouzid 0,6 km và Vườn Mohamed V 4 km. Tazotas và Bể chứa nước Bồ Đào Nha cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.