Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Do ảnh hưởng của coronavirus (COVID-19), một số điểm đến hiện không nhận khách. Tìm hiểu thêm
Loại chuyến đi
Chuyến bay 1
Chuyến bay 2
Chuyến bay 3
Chuyến bay 4
Chuyến bay 5

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Bảo tàng Điêu khắc Chăm

Ngắm bộ sưu tập khổng lồ các tác phẩm điêu khắc những vị thần trong truyền thuyết Chăm và tìm hiểu về văn hóa Chăm cổ đại.

Ngắm những pho tượng các vị thần và nhiều cổ vật hơn 1.000 năm tuổi tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm và tìm hiểu về lịch sử của Vương quốc Chămpa cổ đại. Bước qua những gian trưng bày với đầy các tác phẩm bằng đá, gốm và đồng thau.

Chămpa từng là một vương quốc phồn thịnh ở khu vực ngày nay là vùng duyên hải miền Trung Việt Nam; vương quốc tồn tại từ thế kỷ thứ 2 và suy tàn dần vào cuối thế kỷ 17, đầu thế kỷ 18. Những gì còn lại ngày nay là nhiều đền tháp và vô số tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Bắt đầu chuyến tham quan tại Phòng Tháp Mẫm nằm gần lối vào. Ngắm tượng Brahma và Shiva, hai vị thần quan trọng của đạo Hindu, tôn giáo chính của người Chăm. Sau đó tiếp tục xem tượng của những vị thần quan trọng khác trong văn hóa Chăm Pa tại Phòng Mỹ Sơn. Những pho tượng trưng bày tại đây đươc khai quật từ Thánh địa Mỹ Sơn linh thiêng của Vương quốc Chămpa ngày nào.

Tiếp tục chiêm ngưỡng những pho tượng tại Hành lang Quảng Nam và Hành lang Quảng Ngãi với cổ vật khai quật được từ nhiều địa phương của 2 tỉnh này. Ngắm tận mắt đền thờ đá hơn 1.500 năm tuổi tại Phòng Trà Kiệu.

Bảo tàng mở cửa hàng ngày, từ sáng sớm đến tối muộn. Khách người lớn phải mua vé vào cửa (có giá ưu đãi cho sinh viên) và miễn phí tham quan cho trẻ em dưới 16 tuổi. Nếu đi theo nhóm 5 người trở lên, khách có thể đặt trước với bảo tàng để được phục vụ tour có hướng dẫn viên. Vui lòng truy cập trang web của bảo tàng để tìm hiểu thêm thông tin.

Bảo tàng Điêu khắc Chăm nằm bên bờ Tây sông Hàn, thuộc địa phận Quận Hải Châu, thanh phố Đà Nẵng, cách sân bay khoảng 4 km và cách ga Đà Nẵng khoảng 6 km. Bảo tàng có khu vực đậu xe bên ngoài khuôn viên.


Cẩm nang Khám phá Bảo tàng Nghệ thuật Điêu khắc Chăm


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 1.948 nơi lưu trú gần Bảo tàng Nghệ thuật Điêu khắc Chăm
Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng 759.740 ₫
Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng

Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng

962 Ngô Quyền, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng
   
  4.0 trên 5.0 Sao

  Tọa lạc tại khu vực Sơn Trà, khách sạn spa này cách Sông Hàn và Cầu Rồng khoảng 15 phút đi bộ. Chợ Hàn và Cầu sông Hàn cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.

  Sumi Home 432.900 ₫
  Sumi Home

  Sumi Home

  122/5 Trưng Nữ Vương, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
    
   3.0 trên 5.0 Sao

   Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Đà Nẵng, khu căn hộ này cách Bảo tàng Nghệ thuật Điêu khắc Chăm và Sông Hàn chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Cầu Rồng và Nhà thờ Đà Nẵng cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Đà Nẵng 28 phút đi bộ.

   Khách sạn Dragon 446.753 ₫
   Khách sạn Dragon

   Khách sạn Dragon

   20 Đường Trưng Nữ Vương, Hải Châu,, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, Đà Nẵng
     
    2.0 trên 5.0 Sao

    Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Đà Nẵng, khách sạn này cách Bảo tàng Nghệ thuật Điêu khắc Chăm và Sông Hàn chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Cầu Rồng và Nhà thờ Đà Nẵng cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Đà Nẵng 28 phút đi bộ.

    Khách sạn Phú Mỹ 259.740 ₫
    Khách sạn Phú Mỹ

    Khách sạn Phú Mỹ

    03 Trưng Nữ Vương, Q.Hải Châu, Sông Hàn, Đà Nẵng
      
     2.0 trên 5.0 Sao

     Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Đà Nẵng, khách sạn này cách Bảo tàng Nghệ thuật Điêu khắc Chăm và Sông Hàn chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Cầu Rồng và Nhà thờ Đà Nẵng cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ.

     Novotel Danang Premier Han River 1.615.000 ₫
     Novotel Danang Premier Han River

     Novotel Danang Premier Han River

     36 Bạch Đằng, P.Thạch Than, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
       
      5.0 trên 5.0 Sao

      Khách sạn phù hợp cho cả gia đình ở Đà Nẵng này nằm trên đường ven sông, cách Trung tâm Hành chính Thành phố Đà Nẵng và Chợ Hàn khoảng 15 phút đi bộ. Bảo tàng Nghệ thuật Điêu khắc Chăm và Cầu Rồng cũng nằm trong phạm vi khoảng 3 km. Cách Ga Đà Nẵng 22 phút đi bộ.

      Grand Mercure Danang 1.443.000 ₫
      Grand Mercure Danang

      Grand Mercure Danang

      Lô A1 Khu biệt thự Đảo Xanh, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
        
       5.0 trên 5.0 Sao

       Khách sạn phù hợp cho cả gia đình ở Đà Nẵng này nằm sát hồ, cách Sông Hàn và Cầu Trần Thị Lý khoảng 15 phút đi bộ. Cầu Rồng và Nhà thờ Đà Nẵng cũng nằm trong phạm vi khoảng 3 km.

       Nhà nghỉ Romantic
       Nhà nghỉ Romantic

       Nhà nghỉ Romantic

       1359 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng
         
        1.0 trên 5.0 Sao

        Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Đà Nẵng, nhà khách này cách Sông Hàn, Cầu Rồng và Nhà thờ Đà Nẵng chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Chợ Hàn và Cầu sông Hàn cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Đà Nẵng 27 phút đi bộ.

        Khách sạn Vanda
        Khách sạn Vanda

        Khách sạn Vanda

        03 Nguyễn Văn Linh, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
          
         4.0 trên 5.0 Sao

         Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Đà Nẵng này nằm trên đường ven sông, cách Sông Hàn, Cầu Rồng và Nhà thờ Đà Nẵng chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Chợ Hàn và Cầu sông Hàn cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Đà Nẵng 28 phút đi bộ.