Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại, bao gồm tự cách ly, do ảnh hưởng của COVID-19.

Ảnh của Jypsy Jypsy

Khách sạn Nakhon Si Thammarat Khách sạn giá rẻ tại Nakhon Si Thammarat, Nakhon Si Thammarat

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Khách sạn Bãi biển nổi bật tại Nakhon Si Thammarat

The Original Orange Rooms
3 out of 5
6/37-40 Pattanakarn Kukawang Road, Muang, Nakhon Si Thammarat City Center, Nakhon Si Thammarat
Giá là 354.451 ₫ mỗi đêm từ 30 thg 11 đến 1 thg 12
4.1/5Very Good! (23 nhận xét)

"สะอาด เดินทางสะดวก ห้องพักกว้าง เครื่องอำนวยความสะดวกครบ"…"

Đăng vào ngày 25/08/2019

The Original Orange Rooms
Không tìm được thông tin mong muốn?
Chúng tôi còn nhiều Khách sạn giá rẻ. Tìm nơi lưu trú phù hợp với quý vị.
Xem tất cả nơi lưu trú
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Cẩm nang: Khách sạn Khách sạn giá rẻ tại Nakhon Si Thammarat

Tìm kiếm các khách sạn ở Nakhon Si Thammarat trên Expedia.com.vn. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các khách sạn ở Nakhon Si Thammarat bằng một trong những phương thức dưới đây:

  • Xem lựa chọn các khách sạn nổi bật của chúng tôi ở Nakhon Si Thammarat
  • Sử dụng bản đồ để tìm các khách sạn trong vùng lân cận Nakhon Si Thammarat mà quý vị ưa thích
  • Sử dụng các bộ lọc để xem các khách sạn trong một khu vực cụ thể của Nakhon Si Thammarat, chọn một chủ đề, nhãn hiệu hoặc hạng khách sạn cụ thể từ các khách sạn cơ bản (1 Sao) tới sang trọng (5 Sao) ở Nakhon Si Thammarat
  • Nhập ngày du lịch của quý vị để xem các chương trình giảm giá tốt nhất ở các khách sạn tại Nakhon Si Thammarat - trong thời gian còn giảm giá

Câu hỏi thường gặp

Tại sao khách du lịch bình dân thích Nakhon Si Thammarat?
Với nhiều lựa chọn nơi lưu trú giá rẻ và các điểm tham quan thú vị, giúp Nakhon Si Thammarat trở thành điểm đến vừa túi tiền cho kỳ nghỉ ngắn ngày. Ngoài địa điểm Chùa Phra Mahathat Woramahawihaan nổi tiếng, khách còn có thể tham quan và khám phá Công viên Somdet Phra Sinagarindra 84 mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí.
Nơi lưu trú giá rẻ nổi bật ở Nakhon Si Thammarat
Dựa trên nhận xét của khách, The Original Orange Rooms là khách sạn 3 sao có Wifi miễn phí và bãi đậu xe miễn phí. Đây cũng là sự lựa chọn nổi bật với khách đang tìm nơi lưu trú bình dân .
Khi nào là thời điểm tốt nhất cho kỳ nghỉ với ngân sách thấp tại Nakhon Si Thammarat?
Thời tiết có thể là yếu tố quan trọng nhất khi chuẩn bị cho chuyến đi đến Nakhon Si Thammarat và đừng quên rằng mùa thấp điểm thường sẽ có giá tốt hơn. Tháng Ba và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Nakhon Si Thammarat và Tháng Mười, Tháng Năm, Tháng Mười Một và Tháng Chín, với lượng mưa trung bình đến 259 mm mỗ tháng.
Tham quan và khám phá Nakhon Si Thammarat
Không cần chi nhiều tiền để tham quan và khám phá Nakhon Si Thammarat. Hãy lên ngân sách cho các điểm tham quan nổi bật như Chùa Phra Mahathat Woramahawihaan hay Trung tâm Thương mại CentralPlaza Shopping Mall và sau đó có thể thêm vào lịch trình các hoạt động vui chơi giải trí phù hợp với túi tiền. Tận hưởng trọn vẹn không gian thiên nhiên với Công viên Somdet Phra Sinagarindra 84 và Nan Hin Tha Ha Holiday Park hoặc có thể thỏa thích mua sắm tại Chợ Ẩm thực Thành phố (Khu Khwang).
Tôi có thể sử dụng phương tiện nào để đến và khám phá quanh Nakhon Si Thammarat với chi phí thấp?
Nắm rõ thông tin về các phương tiện giao thông tại Nakhon Si Thammarat sẽ giúp du khách dễ dàng lên kế hoạch chi tiêu với ngân sách có hạn. Sân bay gần nhất là Sân bay Nakhon Si Thammarat (NST), cách đó khoảng 11,2 km. Quý vị có thể bắt tàu ở Ga Nakhon Si Thammarat để khám phá khu vực lân cận.

Lựa chọn khác