Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại, bao gồm tự cách ly, do ảnh hưởng của COVID-19.

Ảnh của Jypsy Jypsy

Khách sạn Nakhon Si Thammarat Khách sạn có hồ bơi tại Nakhon Si Thammarat, Nakhon Si Thammarat

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Khách sạn Bãi biển nổi bật tại Nakhon Si Thammarat

Twin Lotus Hotel
4 out of 5
6 Pattanakarn Kukwang Road, Amphur Muang, Nakhon Si Thammarat
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá là 697.893 ₫ mỗi đêm từ 3 thg 12 đến 4 thg 12
3.9/5Very Good! (101 nhận xét)

"ที่พักดีมาก พนักงานพูดจาดี ห้องพักสะอาด มีอาหารเช้าดีมากๆ"…"

Đăng vào ngày 09/10/2020

Twin Lotus Hotel
Không tìm được thông tin mong muốn?
Chúng tôi còn nhiều Khách sạn có hồ bơi. Tìm nơi lưu trú phù hợp với quý vị.
Xem tất cả nơi lưu trú
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Cẩm nang: Khách sạn Khách sạn có hồ bơi tại Nakhon Si Thammarat

Tìm kiếm các khách sạn ở Nakhon Si Thammarat trên Expedia.com.vn. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các khách sạn ở Nakhon Si Thammarat bằng một trong những phương thức dưới đây:

  • Xem lựa chọn các khách sạn nổi bật của chúng tôi ở Nakhon Si Thammarat
  • Sử dụng bản đồ để tìm các khách sạn trong vùng lân cận Nakhon Si Thammarat mà quý vị ưa thích
  • Sử dụng các bộ lọc để xem các khách sạn trong một khu vực cụ thể của Nakhon Si Thammarat, chọn một chủ đề, nhãn hiệu hoặc hạng khách sạn cụ thể từ các khách sạn cơ bản (1 Sao) tới sang trọng (5 Sao) ở Nakhon Si Thammarat
  • Nhập ngày du lịch của quý vị để xem các chương trình giảm giá tốt nhất ở các khách sạn tại Nakhon Si Thammarat - trong thời gian còn giảm giá

Câu hỏi thường gặp

Nơi lưu trú nào có hồ bơi tại Nakhon Si Thammarat?
Twin Lotus Hotel: Khách sạn 4 sao tọa lạc gần Chùa Phra Mahathat Woramahawihaan. Có hồ bơi ngoài trời, hồ bơi dành cho trẻ em và khu spa với đầy đủ các liệu pháp. B2 Nakhon Si Thammarat Premier: Khách sạn 4.5 sao tọa lạc gần Chùa Phra Mahathat Woramahawihaan. Có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời và dịch vụ spa. Grand Fortune Hotel Nakhon Si Thammarat: Khách sạn 3 sao tọa lạc gần Chùa Phra Mahathat Woramahawihaan. Có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời và bãi đậu xe miễn phí. The Original Orange Rooms: Có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời và bãi đậu xe miễn phí.
Hoạt động tham quan và giải trí ở Nakhon Si Thammarat
Đừng bỏ qua Chùa Phra Mahathat Woramahawihaan và Trung tâm Thương mại CentralPlaza Shopping Mall trong hành trình khám phá Nakhon Si Thammarat. Dành thời gian thư giãn trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Công viên Somdet Phra Sinagarindra 84.
Khi nào là thời điểm lý tưởng nhất để đặt phòng tại một khách sạn có hồ bơi ở Nakhon Si Thammarat?
Nhớ kiểm tra cẩn thận thông tin thời tiết tại Nakhon Si Thammarat nếu thư giãn bên hồ bơi nằm trong kế hoạch chuyến đi sắp đến. Tháng Ba và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Nakhon Si Thammarat và Tháng Mười, Tháng Năm, Tháng Mười Một và Tháng Chín, với lượng mưa trung bình đến 259 mm mỗ tháng.
Tôi có thể đi lại quanh Nakhon Si Thammarat như thế nào?
Nắm thông tin về các phương tiện giao thông tại Nakhon Si Thammarat giúp quý vị có thể khám phá nhiều hơn ngoài phạm vi hồ bơi khách sạn mình. Quý vị có thể bắt tàu ở Ga Nakhon Si Thammarat để khám phá khu vực lân cận. Có thể không có nhiều tùy chọn phương tiện giao thông công cộng tại Nakhon Si Thammarat vì thế khách có thể chọn thuê xe để khám phá thành phố.

Lựa chọn khác