10/10 - Xuất sắc
Corey


























Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, nơi lưu trú này cho phép mang theo chó và mèo với trọng lượng tối đa lên tới 18 kg mỗi vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 25.00 EUR mỗi nơi lưu trú, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật. Có thể áp dụng một số giới hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú.
Kể từ 03/04/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Grand Hotel Santa Lucia vào 27/04/2026 có giá từ 8.078.168 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Bãi đậu xe có nhân viên phục vụ, phí 25 EUR mỗi đêm.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng: 11:30. Khách có thể trả phòng trễ với phụ phí (tùy theo tình trạng phòng thực tế).
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Thu phí đưa đón 65.00 EUR mỗi xe.
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Lịch sử, khách sạn sang trọng này cách Đường Via Partenope và Lungomare Caracciolo chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Lâu đài dell'Ovo và Vịnh Naples cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Chiaia - Monte di Dio 10 phút đi bộ và cách Ga San Pasquale 12 phút.
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách h ủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới

