Bắt đầu trang nội dung

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Tìm và đặt phòng tại hàng trăm ngàn nơi lưu trú toàn cầu

Expedia không thu phí phạt khi thay đổi hoặc hủy đặt phòng với đa số khách sạn

Vườn Lan Quốc gia

Khám phá vẻ đẹp thanh tao của hàng nghìn bông hoa lan tại một trong những bộ sưu tập lớn nhất trên thế giới.

Ẩn sâu trong trung tâm của Vườn Thực vật Singapore, Vườn Lan Quốc gia dẫn đầu thế giới trong việc lai tạo, nghiên cứu và bảo tồn hoa lan. Từ lúc khai trương vào năm 1995, Vườn Lan Quốc gia đã trưng bày các loài hoa lan đẹp nhất và quý hiếm nhất cho người dân Singapore chiêm ngưỡng. Hãy dành một giờ (hoặc vài giờ) để chiêm ngưỡng hơn 60.000 cây hoa lan khác nhau, với hơn 1.000 loài và 2.000 cây lai.

Du khách hãy tìm đường qua bốn khu vực rực rỡ của vườn. Chiêm ngưỡng màu xanh và màu trắng mát mẻ ở khu mùa đông hoặc màu đỏ và hồng ấm áp ở khu mùa hè. Ngoài sự đa dạng màu sắc, các bông hoa lan cũng khác nhau đáng kể về kích thước và hình dáng, và có những cách độc đáo để thích nghi với môi trường. Hãy chiêm ngưỡng hoa lan paphiopedilum, thường được gọi là "Lan Hài" do vẻ ngoài giống chiếc giầy ballet, hoặc oncidium, bông hoa nhỏ hơn nhiều được biết đến là "Lan Vũ nữ".

Cũng như vẻ ngoài lộng lẫy, Vườn Lan Quốc gia là một trải nghiệm giáo dục tuyệt vời. Hãy đến Trung tâm Du khách ở Vườn Thực vật và đăng ký tham gia một hội thảo hoặc chuyến tham quan. Chuyến tham quan tản bộ dài 1,5 giờ của Vườn Lan là cách tuyệt vời để tìm hiểu về quá trình lai tạo và cách thức cây hoa lan thụ phấn và sinh trưởng trong thời tiết khắc nghiệt.

Du khách tới Vườn Lan Quốc gia nên chuẩn bị cho điều kiện đặc biệt ẩm ướt. Du khách nên đem theo nước uống. Du khách có thể nghỉ ngơi tại một quán giải khát trong khuôn viên. Ghé vào cửa hàng quà tặng trên đường ra để chọn mua các đồ lưu niệm có chủ đề hoa lan.

Vườn Lan Quốc gia nằm trong Vườn Thực vật Singapore, ở khu vực trung tâm của Singapore. Dễ dàng đến các khu vườn bằng ô tô, taxi hoặc xe buýt. Có bãi đỗ xe tính phí tại đây hoặc bãi đỗ xe công cộng ở Đại lộ Tyersall. Khi đến các khu vườn, chỉ cần đi bộ một quãng ngắn là đến Vườn Lan Quốc gia. Vườn Lan Quốc gia đóng cửa vào ngày lễ và chỉ mất một khoản nhỏ phí vào cửa.


Bản đồ

Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 1.293 nơi lưu trú gần Vườn hoa Lan Quốc gia
Hotel Jen Tanglin Singapore by Shangri-La 3.251.247 ₫
Hotel Jen Tanglin Singapore by Shangri-La

Hotel Jen Tanglin Singapore by Shangri-La

1A Cuscaden Road, Singapore
   
  4.0 trên 5.0 Sao

  Tọa lạc tại khu vực Orchard, khách sạn spa này cách Trung tâm Thương mại Tanglin Mall, Bệnh viện Gleneagles và Trung tâm Thương mại Forum chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Trung tâm Thương mại Palais Renaissance và Vườn Bách thảo Singapore cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Orchard 14 phút đi bộ và cách Ga Newton 25 phút.

  Shangri-La Hotel, Singapore 4.789.561 ₫
  Shangri-La Hotel, Singapore

  Shangri-La Hotel, Singapore

  22 Orange Grove Road, Singapore
    
   5.0 trên 5.0 Sao

   Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Singapore này nằm trong khu mua sắm, cách Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan, Đường Orchard và Vườn Bách thảo Singapore khoảng 2 km. Lucky Plaza và Bệnh viện Gleneagles cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Orchard 14 phút đi bộ và cách Ga Somerset 27 phút.

   YOTEL Singapore Orchard Road 2.521.723 ₫
   YOTEL Singapore Orchard Road

   YOTEL Singapore Orchard Road

   366 Orchard Road, Singapore
     
    4.0 trên 5.0 Sao

    Tọa lạc tại khu vực Orchard, khách sạn này cách Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan, Trung tâm Thương mại Palais Renaissance và Trung tâm Thương mại Forum chỉ vài bước. Trung tâm Shaw và ION Orchard (Trung tâm thương mại) cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 phút đi bộ. Cách Ga Orchard 4 phút và cách Ga Newton 16 phút.

    Regent Singapore 3.964.692 ₫
    Regent Singapore

    Regent Singapore

    1 Cuscaden Road, Singapore
      
     5.0 trên 5.0 Sao

     Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Singapore này nằm tại khu vực thương mại, cách Đường Orchard và Bệnh viện Gleneagles chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Vườn Bách thảo Singapore và Sông Singapore cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Orchard 11 phút đi bộ và cách Ga Newton 22 phút.

     Mercure Singapore On Stevens 2.453.748 ₫
     Mercure Singapore On Stevens

     Mercure Singapore On Stevens

     28 Stevens Road #01-02, Orchard, Singapore
       
      4.0 trên 5.0 Sao

      Khách sạn phù hợp cho cả gia đình ở Singapore này tọa lạc tại Orchard, cách Đường Orchard và Vườn Bách thảo Singapore khoảng 2 km. Vòng đu quay Singapore Flyer và Vườn bách thảo Gardens by the Bay cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km. Cách Ga Newton 17 phút đi bộ và cách Ga Orchard 18 phút.

      Novotel Singapore on Stevens 2.984.288 ₫
      Novotel Singapore on Stevens

      Novotel Singapore on Stevens

      28 Stevens Road #01-01, Orchard District, Singapore
        
       4.0 trên 5.0 Sao

       Khách sạn phù hợp cho cả gia đình ở Singapore này nằm trong khu mua sắm, cách Đường Orchard và Vườn Bách thảo Singapore khoảng 2 km. Vòng đu quay Singapore Flyer và Vườn bách thảo Gardens by the Bay cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km. Cách Ga Newton 17 phút đi bộ và cách Ga Orchard 18 phút.

       Orchard Hotel Singapore 3.713.781 ₫
       Orchard Hotel Singapore

       Orchard Hotel Singapore

       442 Orchard Road, Singapore
         
        4.5 trên 5.0 Sao

        Tọa lạc tại khu vực Orchard, khách sạn sang trọng này cách Đường Orchard và Lucky Plaza chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Vườn Bách thảo Singapore và Trung tâm Thương mại Paragon cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Orchard 8 phút đi bộ và cách Ga Newton 18 phút.

        Grand Hyatt Singapore 4.157.605 ₫
        Grand Hyatt Singapore

        Grand Hyatt Singapore

        10 Scotts Road, Singapore
          
         5.0 trên 5.0 Sao

         Khách sạn phù hợp cho cả gia đình ở Singapore này nằm trong khu vực vui chơi, giải trí, cách Đường Orchard và Vườn Bách thảo Singapore khoảng 3 km. Tượng Ngư Sư Merlion và Vòng đu quay Singapore Flyer cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 km. Cách Ga Newton 11 phút đi bộ và cách Ga Orchard 12 phút.