ONIX HOTEL SAS

Nơi lưu trú 2.5 sao

Chọn ngày để xem giá

Tiện nghi, dịch vụ nổi bật

  • Cho phép mang vật nuôi
  • Bao gồm đậu xe
  • Wifi miễn phí
  • Nhà hàng
  • Có phục vụ bữa sáng
  • Giặt ủi
Mod logo
Đăng nhập để xem giảm giá và đặc quyền cho thành viên. Nhiều thưởng hơn cho nhiều chuyến phiêu lưu hơn!

Thông tin về nơi lưu trú này

ONIX HOTEL SAS

  • Những điểm nổi bật của nơi lưu trú
  • Tiệc chiêu đãi miễn phí hàng ngày của ban quản lý, tiệm cà phê/quán cà phê và dịch vụ giặt ủi/giặt khô tại ONIX HOTEL SAS đang chờ du khách tới trải nghiệm. Bên cạnh Wifi miễn phí trong phòng với tốc độ 50+ Mbps giúp duy trì kết nối, du khách còn có thể tận hưởng các tiện nghi khác như nhà hàng và tiệm/cửa hàng đồ ăn nhanh.
  • Các tiện nghi, dịch vụ khác bao gồm:
    • Bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí
    • Bữa sáng kiểu Anh (phụ phí), trà/cà phê tại sảnh và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
  • Các tiện nghi trong phòng
  • Phòng nào ở ONIX HOTEL SAS cũng cung cấp các tiện nghi tuyệt vời bao gồm Wifi miễn phí.

Nơi lưu trú tương tự

Chính sách

Nhận phòng

Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18

Trả phòng

Trả phòng trước 12:00

Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt

Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động

Hướng dẫn nhận chỗ

Người gác cửa

Vật nuôi

Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 1 COP mỗi vật nuôi, mỗi đêm, cùng khoản đặt cọc 15000 COP mỗi đêm

Trẻ em và giường bổ sung

Trẻ em được chào đón

Hình thức thanh toán

Thông tin quan trọng

Phí

Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:

  • Bạn có thể sẽ phải đóng loại phí sau tại nơi lưu trú: thuế giá trị gia tăng Colombia (19%). Khách được miễn thuế giá trị gia tăng khi xuất trình hộ chiếu và visa du lịch hợp lệ chứng minh mình không cư trú tại Colombia và thanh toán bằng thẻ nước ngoài hoặc chuyển khoản ngân hàng từ bên ngoài Colombia. Chính sách miễn thuế này chỉ áp dụng cho các đặt phòng theo gói du lịch (dịch vụ lưu trú kèm các dịch vụ du lịch khác).

Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.

Phí tùy chọn

  • Phụ phí bữa sáng kiểu Anh (ước tính): từ 7000 COP đến 10000 COP/người
  • Đặt cọc vật nuôi: 15000 COP mỗi đêm
  • Phụ phí vật nuôi: 1 COP mỗi vật nuôi, mỗi đêm

Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.

Cần biết

Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để đặt chỗ đậu xe trong khuôn viên
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt

Lưu ý khác

Nơi lưu trú này không có thang máy
Nếu đi cùng trẻ em, khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp các giấy tờ sau: Cha mẹ đi cùng trẻ em dưới 18 tuổi vào lãnh thổ Colombia cần xuất trình giấy khai sinh và giấy tờ tùy thân có ảnh của trẻ (khách nước ngoài cần hộ chiếu) khi nhận phòng. Nếu người thân hoặc người giám hộ hợp pháp đi cùng trẻ đến Colombia, người đó có thể được yêu cầu cung cấp giấy xác nhận đồng ý có chữ ký của cả cha mẹ được chứng thực và bản sao giấy tờ tùy thân có ảnh của cha mẹ. Nếu chỉ cha hoặc mẹ đi cùng trẻ đến Colombia, cha/mẹ có thể được yêu cầu cung cấp giấy xác nhận đồng ý của người còn lại được chứng thực. Khách có kế hoạch đi cùng trẻ nên liên hệ Lãnh sự quán Columbia trước khi lên đường để được hướng dẫn cụ thể hơn.
Bãi đậu xe có giới hạn chiều cao

Câu hỏi thường gặp

ONIX HOTEL SAS có cho phép mang theo vật nuôi không?

Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Đặt cọc 15000 COP mỗi đêm và thu phí 1 COP mỗi vật nuôi, mỗi đêm.

Phí đậu xe tại ONIX HOTEL SAS

Nơi lưu trú này có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí.

Giờ nhận phòng tại ONIX HOTEL SAS

Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.

Giờ trả phòng tại ONIX HOTEL SAS

Giờ trả phòng: 12:00.

ONIX HOTEL SAS tọa lạc ở đâu?

Tọa lạc tại Neiva, khách sạn này cách Nhà thờ Neiva, Công viên Santander và Sông Magdalena chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Điểm ngắm cảnh Tháp Mohán ở Neiva và Viện đào tạo Đại học Huila cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.

Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?

Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.