Được tái thiết vào năm 2020, nhà nghỉ B&B gần Công viên quốc gia Göreme này cung cấp nơi nghỉ ngơi yên tĩnh với khu vườn tươi tốt và sân hiên quyến rũ. Tận hưởng bộ đồ giường cao cấp, đồ vệ sinh cá nhân thân thiện với môi trường và bữa sáng đầy đủ miễn phí, trong khi vẫn được kết nối WiFi miễn phí ở khu vực chung.
Tiện nghi, dịch vụ nổi bật
Bao gồm bữa sáng
Dọn phòng
Giá hiện tại là 3.217.641 ₫
3.217.641 ₫
Tổng 3.571.581 ₫
bao gồm thuế & phí
01/06 - 02/06
VIP Access
Xem những quyền lợi bạn sẽ được hưởng với VIP Access
Nhận thêm quyền lợi khi là thành viên
Tiết kiệm 15% trở lên tại một số nơi lưu trú VIP Access khi là thành viên bậc Silver trở lên
Trải nghiệm chất lượng hàng đầu và dịch vụ ngoại hạng
Nhận ưu đãi đặc biệt khi nghỉ tại một số nơi lưu trú, nâng hạng phòng miễn phí, nhận phòng sớm và trả phòng muộn (tùy tình trạng thực tế)
Tọa lạc tại Uçhisar, khu vực thuộc Nevşehir, Pigeon Hotel nằm trong khu mua sắm và gần sân bay. Du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên tại Công viên Quốc gia Goeme và Thung lũng Bồ câu; trong khi đó, những người thích tìm hiểu về văn hóa có thể đến Bảo tàng Ngoài trời Goreme hay Bảo tàng Nghệ thuật và Lịch sử Cappadocia. Cũng đừng bỏ qua Pháo đài Uchisar và Nhà thờ Cavusin nhé. Nhớ đừng bỏ qua những hoạt động ngoài trời như cưỡi ngựa, đạp xe địa hình hay thám hiểm hang động. Xem cẩm nang du lịch Nevşehir của chúng tôi
Asagi Mahalle Trafo Cikmazi sok. No 5, Nevsehir, Uchisar, 50240
Lân cận
Công viên Quốc gia Goeme
1 phút đi bộ - 0.0 km
Pháo đài Uchisar
5 phút đi bộ - 0.5 km
Thung lũng Bồ câu
10 phút đi bộ - 0.9 km
Bảo tàng Ngoài trời Goreme
13 phút đi xe - 7.7 km
Sân golf Cross
13 phút đi bộ - 1.2 km
Đi lại
Sân bay Kayseri (ASR-Sân bay Quốc tế Erkilet) - 71 phút lái xe
Nhà hàng
NAHITA Restaurant
5 phút đi bộ
Montana Cafe & Restaurant
1 phút đi bộ
Paprika
3 phút đi bộ
Seki Restaurant
5 phút đi bộ
Kadıneli Restaurant
3 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Pigeon Hotel
Nhà nghỉ giường & bữa sáng sang trọng ở ngay gần Công viên Quốc gia Goeme
Tọa lạc gần Pháo đài Uchisar và Thung lũng Bồ câu, Pigeon Hotel có bữa sáng đầy đủ miễn phí, tiệc chiêu đãi miễn phí hàng ngày của ban quản lý và sân hiên. Ngoài vườn, Wifi miễn phí tại khu vực chung cũng tuyệt vời không kém.
Các tiện nghi, dịch vụ khác bao gồm:
Xe đưa đón sân bay (phụ phí), dịch vụ trả phòng nhanh và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý
Dịch vụ cưới, dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách và trà/cà phê tại sảnh
Nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ, dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch và nhân viên khiêng hành lý/hỗ trợ khách
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng tại Pigeon Hotel đều kèm theo những trải nghiệm chu đáo bao gồm bộ đồ giường cao cấp và danh sách các loại gối cho khách chọn lựa, bên cạnh đó là các tiện nghi hấp dẫn như két bảo mật và phòng cách âm.
Những tiện nghi hấp dẫn khác trong tất cả các phòng bao gồm:
Hệ thống sưởi ấm và quạt xách tay
Bộ lọc trà/cà phê (tái sử dụng), thùng rác tái chế và bóng đèn LED
Đồ dùng nhà tắm thân thiện với môi trường và máy sấy tóc
Phân hữu cơ, sản phẩm vệ sinh thân thiện với môi trường và trà túi lọc/cà phê hòa tan miễn phí