Du lịch Ninh Hòa

Ảnh của Sam Tran

Khách sạn hàng đầu tại Ninh Hòa

An Lam Retreats Ninh Vân Bay
An Lam Retreats Ninh Vân Bay
5 out of 5
Vịnh Ninh Vân, Ninh Hòa, Khánh Hòa
Hoàn tiền toàn bộĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá là 6.850.209 ₫ mỗi đêm từ 7 thg 7 đến 8 thg 7
6.850.209 ₫
mỗi đêm
7 thg 7 - 8 thg 7
9/10 Wonderful! (59 nhận xét)
"We paid a premium rate as compared to other rates in the websites which comes with free meals and transport. However, we were given absolutely nothing when we checked in. Our upgraded villa was a beach access villa stuck between 2 villa with kids, so we changed back to our original treetop villa. ..."

Đăng vào ngày 04/04/2021

An Lam Retreats Ninh Vân Bay
Six Senses Ninh Van Bay
Six Senses Ninh Van Bay
5 out of 5
Vịnh Ninh Vân, Ninh Hòa, Khánh Hòa
Giá là 15.384.640 ₫ mỗi đêm từ 8 thg 6 đến 9 thg 6
15.384.640 ₫
mỗi đêm
8 thg 6 - 9 thg 6
9/10 Wonderful! (121 nhận xét)
02 nite stay at Six Sense Ninh Van
"The beach has few sand but small rocks and broken corals that might cut your feet. Breakfast is good as normal 4* hotel. Seabass at dinner is not good, not recommended. Icecream is icy, not creamy. Tea time is terrible. Overall, F&B is such a disappointment. Strongly recommend the Signature Spa. ..."

Đăng vào ngày 30/08/2022

Six Senses Ninh Van Bay
L'Alya Ninh Van Bay
L'Alya Ninh Van Bay
5 out of 5
Vịnh Ninh Vân, Ninh Hòa, Nha Trang, Ninh Hòa, Khánh Hòa
Hoàn tiền toàn bộĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá là 7.493.975 ₫ mỗi đêm từ 30 thg 6 đến 1 thg 7
7.493.975 ₫
mỗi đêm
30 thg 6 - 1 thg 7
9,4/10 Exceptional! (149 nhận xét)
"Ein ganz besonderes Hotel. Die location ist perfekt für Erholung und Luxus, abgeschieden vom Trubel Vietnams auf einer nur mit speedboat zu erreichenden Halbinsel. Das Team geht auf jeden Gast individuell ein. Wir wollten gar nicht wieder weg."

Đăng vào ngày 12/08/2022

L'Alya Ninh Van Bay
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Kỳ nghỉ trên bãi biển ở Ninh Hòa

Ai cũng cần có quãng thời gian xả hơi đúng nghĩa sau đủ nỗi lo toan trong cuộc sống thường nhật, và kỳ nghỉ tại Ninh Hòa sẽ mang đến sự thư thái cho cả tâm hồn lẫn cơ thể. Cách lên kế hoạch cho chuyến đi tới Ninh Hòa cũng hết sức dễ dàng. Bạn có thể xem xét các gói kỳ nghỉ ở Ninh Hòa để tiết kiệm chi phí. Giành trọn cảm tình của những tín đồ mê xê dịch ghé đến nơi đây, Dốc Lếch cách trung tâm chỉ 10 km luôn mở rộng vòng tay chào đón với những con sóng xô bờ, không khí chẳng chút xô bồ và nguồn sinh khí dồi dào.

Những điều tuyệt vời bạn cần biết về Ninh Hòa

  • Nếu bạn đang muốn vun đắp một kỷ niệm mãi không quên với gia đình thì chuyến đi biển và nghỉ ngơi tại những khách sạn bãi biển ở Ninh Hòa sẽ biến mong ước của bạn thành hiện thực. Gói kỳ nghỉ ở Ninh Hòa sẽ giúp bạn một tay trong công tác chuẩn bị bởi cộng gộp các dịch vụ với nhau.
  • Các khách sạn resort chẳng hạn như Ka Lâm Retreat Ninh Vân Bay hoặc L’Alyana Ninh Van Bay cũng rất phổ biến khi khách du lịch chọn lựa nghỉ lại vài ngày. Với các mức giá khác nhau cùng tiện nghi nổi bật, loại hình này sẽ đáp ứng những tiêu chuẩn bạn mong muốn trong kỳ nghỉ ở Ninh Hòa.

Điểm tham quan nổi bật