Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

Ông LãngViệt Nam

Đã lâu rồi quý vị không tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ? Lên kế hoạch đến Ông Lãng, điểm đến thư giãn và trải nghiệm những điều không thể bỏ qua như những bãi biển tuyệt vời, hoạt động lặn biển, quang cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.

Khám phá nhiều điều thú vị ở nơi phù hợp để thư giãn Ông Lãng như bãi biển tuyệt vời, quần đảo quyến rũ và khung cảnh Bãi biển Ong Lang nổi tiếng.

Khách sạn hàng đầu tại Ông Lãng

Giá ước tính 1 đêm / 2 người lớn
Mövenpick Residences Phu Quoc
Mövenpick Residences Phu Quoc
5 out of 5
Bãi biển Ông Lang, Phú Quốc
Giá mỗi đêm là 3.600.000 ₫

Khách sạn tại khu vực Phú Quốc này nằm trên bãi biển, cách Bãi biển Ong Lang 0,6 km, Trang trại Ong mật Phú Quốc và Công viên quốc gia Phú Quốc khoảng ...

Mövenpick Residences Phu Quoc
Chen Sea Resort & Spa
Chen Sea Resort & Spa
4 out of 5
Bãi Xép, Ấp Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Giá mỗi đêm là 2.293.827 ₫

Resort tại khu vực Phú Quốc này nằm trên bãi biển, cách Bãi biển Ong Lang 3,6 km, Chợ đêm Phú Quốc và Công viên quốc gia Phú Quốc khoảng 10 km. Khu giải trí ...

4.6/5Exceptional! (262 nhận xét)

"Tuyệt vời."…"

Đăng vào ngày 14/01/2020

Chen Sea Resort & Spa
Mövenpick Resort Waverly Phu Quoc
Mövenpick Resort Waverly Phu Quoc
5 out of 5
Tổ 1, Ấp Ông Lang, Xã Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang
Giá mỗi đêm là 1.500.000 ₫

Khách sạn tại khu vực Phú Quốc này nằm trên bãi biển, cách Bãi biển Ong Lang 0,2 km, Bãi biển Vũng Bầu và Trang trại Ong mật Phú Quốc khoảng 10 km. Bãi ...

Không có nhận xét
For retreat

"Very comfortable and tranquil destination for retreat. There are a lot of activities in a day and you will not get boring"…"

Đăng vào ngày 29/06/2020

Mövenpick Resort Waverly Phu Quoc

Nơi nổi bật để tham quan ở Ông Lãng

Bãi biển Ong Lang
Hình ảnh của Bãi biển Ong Lang

Bãi biển Ong Lang

5/5(3 nhận xét)

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Ong Lang, bãi biển nổi tiếng ở Phú Quốc. Có rất nhiều hoạt động giải trí thú vị cho quý vị lựa chọn ở điểm đến thư giãn này như thưởng thức những nhà hàng hải sản hàng đầu hoặc tham gia lặn với ống thở.

Chợ đêm Phú Quốc
Hình ảnh của Chợ đêm Phú Quốc

Chợ đêm Phú Quốc

5/5(6 nhận xét)

Khi dừng chân ở Chợ đêm Phú Quốc, nơi mua sắm nổi tiếng tại Dương Đông, quý vị có thể tìm thấy những món quà địa phương độc đáo. Đừng quên dành thời gian tham quan bãi biển tuyệt vời và vị trí sát biển khi ghé thăm khu vực này.

Khu giải trí Vinpearl Land Phú Quốc
Hình ảnh của Khu giải trí Vinpearl Land Phú Quốc

Khu giải trí Vinpearl Land Phú Quốc

5/5(4 nhận xét)

Đừng bỏ qua những trò chơi giải trí thú vị tại công viên chủ đề và quý vị có thể hiểu vì sao đây là địa điểm nổi tiếng đối với nhiều du khách tại Gành Dầu, Khu giải trí Vinpearl Land Phú Quốc Nếu còn thời gian, hãy ghé thăm bãi biển tuyệt vời và vị trí sát biển tại điểm đến thư giãn này.

Bãi Sao
Hình ảnh của Bãi Sao

Bãi Sao

4.5/5(6 nhận xét)

Cọ uốn cong xòe ô che bóng, thuyền kayak rong ruổi khắp làn nước rực màu lục lam, bao nhiêu ngôn từ cũng chẳng thể lột tả vẻ yêu kiều của Bãi Sao nổi tiếng.

Bãi biển Phú Quốc
Hình ảnh của Bãi biển Phú Quốc

Bãi biển Phú Quốc

5/5(6 nhận xét)

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Phú Quốc, bãi biển nổi tiếng ở Phú Quốc. Có rất nhiều hoạt động giải trí thú vị cho quý vị lựa chọn ở điểm đến thư giãn này như thưởng thức những nhà hàng hải sản hàng đầu hoặc tham gia lặn với ống thở.

Dinh Cậu
Hình ảnh của Dinh Cậu

Dinh Cậu

5/5(1 nhận xét)

Hải sản nướng thơm lừng, những gian hàng náo nhiệt, ngôi chợ đêm này là điểm đến yêu thích của nhiều khách du lịch.

Thành phố gần Ông Lãng

Đảo Phú Quốc trong đó bao gồm bờ biển lởm chởm và cảnh bờ biển

Dương Đông

Phú Quốc có tính năng cảnh đảo và bến tàu

Phú Quốc

David Plumb trên trover

Làng chài Cửa Cạn