8/10 - Tốt
andrea































Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Kể từ 06/07/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hotel Cortese vào 08/07/2026 có giá từ 2.706.690 ₫, chưa gồm thuế và phí. Gi á này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Chỉ có chỗ đậu xe máy.
Bắt đầu nhận phòng: 12:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng: 10:00.
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm lịch sử Palermo, khách sạn này cách Cung điện Conte Federico, Chợ Ballaro và Quattro Canti chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Via Roma và Nhà thờ Palermo cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Palermo Palazzo Reale-Orleans 9 phút đi bộ và cách Ga Trung tâm Palermo 10 phút.
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới

