Lost in paradise có vườn và nhiều tiện nghi, dịch vụ khác. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ như:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Khu lò nướng BBQ và nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng tại Lost in paradise đều cung cấp những ưu đãi bao gồm máy điều hòa nhiệt độ và khu vực ăn riêng, ngoài các tiện nghi hấp dẫn như Wifi miễn phí và phòng cách âm.
Những tiện nghi nổi bật khác trong phòng bao gồm:
2 phòng tắm với bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng và chậu vệ sinh/vòi rửa
Bắt đầu nhận phòng: 11:30; kết thúc nhận phòng: 22:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Thông tin quan trọng
Phí
B ạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Đặt cọc tiền mặt: 100.0 EUR mỗi lần lưu trú
Thuế do thành phố quy định: 1.00 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 30 đêm. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 18 tuổi.
Phí vệ sinh: 20.0 EUR mỗi phòng, mỗi lần lưu trú
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Với khoản phụ phí nhỏ, khách sẽ được cung cấp dịch vụ dọn phòng
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Câu hỏi thường gặp
Lost in paradise có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Lost in paradise
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Lost in paradise
Bắt đầu nhận phòng: 11:30; kết thúc nhận phòng: 22:00.
Giờ trả phòng tại Lost in paradise
Giờ trả phòng: 11:00.
Lost in paradise tọa lạc ở đâu?
Nằm trên núi, tòa nhà căn hộ này cách Bãi biển Buljarica, Khảm La Mã và Nhà thờ Elijah khoảng 2 km. Nhà tưởng niệm Cộng sản Đỏ và Bãi biển Perazica Do cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.