8/10 - Tốt
Thomas


















Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo chó. Nơi lưu trú có thu phí 10 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật. Có thể áp dụng một số giới hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú.
Kể từ 18/12/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hotel Haus am Berg vào 20/12/2025 có giá từ 2.990.487 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Bắt đầu nhận phòng: 16:00; kết thúc nhận phòng: 19:00. Áp dụng phụ phí 10 EUR khi nhận phòng sớm ( tùy theo tình trạng phòng thực tế). Khách có thể nhận phòng muộn từ 20:00 đến nửa đêm, có thu phí.
Giờ trả phòng: 10:30.
Tọa lạc tại Pruemzurlay, khách sạn này cách Công viên Thiên nhiên Đức-Luxembourg vài bước đi bộ, cũng như trong vòng 3 mi (5 km) quanh Vùng đá South Eifel và Công viên khủng long Teufelsschlucht. Hẻm núi Devils cũng cách đó khoảng 4,1 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
