Hotel Mora tọa lạc tại Puerto Madryn. Bảo tàng Khoa học Tự nhiên và Hải dương học Tỉnh cùng EcoCentro là những điểm đến văn hóa nổi tiếng; ngoài ra còn có nhiều danh thắng khác chờ du khách khám phá như Vòng quay Calesita hay Công viên Project Iris. Xem cẩm nang du lịch Puerto Madryn của chúng tôi
Juan B. Justo 654, Puerto Madryn, Chubut Province
Lân cận
Bãi biển Puerto Madryn
12 phút đi bộ - 1.0 km
Bảo tàng Đá quý
8 phút đi bộ - 0.7 km
Lobo Larsen
12 phút đi bộ - 1.0 km
Quảng trường Puerto Madryn
12 phút đi bộ - 1.1 km
Bảo tàng Khoa học Tự nhiên và Hải dương học Tỉnh
4 phút đi xe - 2.2 km
Đi lại
Puerto Madryn (PMY-El Tehuelche) - 16 phút lái xe
Nhà hàng
Matilde
16 phút đi bộ
Havanna
16 phút đi bộ
Coiron
13 phút đi bộ
Náutico Bistró de Mar
15 phút đi bộ
Chona
16 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Hotel Mora
Những điểm nổi bật của nơi lưu trú
Hotel Mora có bữa sáng miễn phí và nhiều tiện nghi, dịch vụ khác. Wifi miễn phí tại khu vực chung giúp khách duy trì kết nối.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và phòng họp
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Hotel Mora đều kèm theo các tiện nghi hấp dẫn bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, cũng như tiện nghi dịch vụ phòng.
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Câu hỏi thường gặp
Giờ nhận phòng tại Hotel Mora
Giờ nhận phòng từ 13:00.
Giờ trả phòng tại Hotel Mora
Giờ trả phòng: 10:30.
Hotel Mora tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Puerto Madryn, khách sạn này cách Bảo tàng Đá quý, Quảng trường Puerto Madryn và Bãi biển Puerto Madryn khoảng 15 phút đi bộ. Lobo Larsen và Vòng quay Calesita cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ.