Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 20:00
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 19
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động từ 7:00 - 20:00
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Nếu dự định đến nơi sau 20:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu có câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú theo thông tin có trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Khách đặt gói bao gồm Bữa sáng phải đặt trước bữa ăn.
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Khách có thể yêu cầu giường gấp/giường phụ với phụ phí 15000 KRW mỗi đêm
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Đặt cọc: 400000.0 KRW mỗi lần lưu trú
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phí giường gấp: 15000 KRW mỗi đêm
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ; không nhận tiền mặt
Nơi lưu trú giữ quyền xác thực trước thẻ tín dụng trước khi khách đến nơi.
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm bình cứu hỏa và hộp sơ cứu
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Vui lòng lưu ý các chuẩn mực về văn hóa và chính sách khách có thể khác nhau theo từng quốc gia và nơi lưu trú. Thông tin về chính sách do nơi lưu trú cung cấp.
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Xếp hạng quốc gia
Xếp hạng nơi lưu trú, do hệ thống xếp hạng riêng của chúng tôi cung cấp, được dựa trên loại hình nơi lưu trú, cũng như tiện nghi và dịch vụ tại nơi lưu trú.
Câu hỏi thường gặp
Korea Palace Hotel có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Korea Palace Hotel
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Korea Palace Hotel
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 20:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại Korea Palace Hotel
Giờ trả phòng: 11:00.
Korea Palace Hotel tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Pyeongchang, khách sạn này cách Núi Balwangsan 3,2 km và Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Yongpyong 4,6 km. Công viên Nước Yongpyeong và Câu lạc bộ Golf Yongpyong cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét
Nhận xét về
9,0
Tuyệt vời
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
8,8
Sạch sẽ
8,6
Địa điểm
9,4
Nhân viên & dịch vụ
8,4
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 19/33 nhận xét
10 - Xuất sắc
19
Đánh giá 8 - Tốt. 11/33 nhận xét
8 - Tốt
11
Đánh giá 6 - Được. 2/33 nhận xét
6 - Được
2
Đánh giá 4 - Kém. 1/33 nhận xét
4 - Kém
1
Đánh giá 2 - Tồi. 0/33 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Romain
12/02/2018
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
My stay at the Korea Palace hotel was really magical and complimented perfectly my weekend at Pyeongchang Winter Olympic Games.
The place is really unique, beautifully nestled in the mountains, one cannot dream of a more peaceful and « dépaysante » retreat.
I definitively wish to come back one day.
Romain
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 2, 2018
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
AHN
28/02/2022
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
좋은 호텔 고려궁
별 기대하지 않고 예약한 호텔이었는데 기대 이상 의 규모, 서비스품질, 특유의 개성까지 어느것 하나 빠지지 않는 좋은 호텔이었어요. 추운밤 가족들과함께 마루에 걸터 앉아 먹던 컵라면과 밤새 소복이 쌓인 눈과 설산, 한편의 전통 겨울동화같던 이틀이었습니.
AHN
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 2, 2022
Đã xác thực
8/10 - Tốt
JINMOON
04/09/2021
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
자연경관이 너무 좋았고 여자직원, 주방에 계신 부사장님 너무 친절하셔서 즐거운 여행입니다
JINMOON
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 9, 2021
Đã xác thực
4/10 - Kém
Okhee
27/11/2020
Không thích: Nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
난방을 좀 일찍 켜놓으면 괜찮을꺼같은데 난방을 너무 늦게킨 탓인지 저녁내내 추웠음 , 그담날아침에나 온도가 괜찮아짐, 어르신들이 좋아할꺼같아서 갔는데 어른들이 추워서 떠니 이건 계획과 안맞는 느낌,
전기가 나가서 1시간동안 온가족 벌서며 고생한느낌
Okhee
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 11, 2020
Đã xác thực
6/10 - Tạm được
Khách đã xác thực
21/08/2020
Thích: Nhân viên & dịch vụ, tiện nghi phòng
서비스를 기대하지 않는다면 조용히 휴식하기 좋은 숙소
누마루형으로 2박3일 예약하고 갔었는데 숙소 지배인님이 누마루로 예약되어도 실제로는 그렇게 되지 않는다며 2-3개월 전부터 예약이 다 찬다고 일반실로 입실이 가능하고 원한다면 둘째날에는 누마루로 옮겨줄 수 있다고 했음,
첫날 2시30분쯤 도착했는데 청소 중이라 3시까지 기다렸다가 입실, 물은 냉장고에 있다고 했는데 물은 없고 먹다남은 소주병과 아이스크림만 있어서 치워달라고 했음.
당시 방도 꽤 더웠는데 숙소자체에 에어컨이 없었고 선풍기라도 달라고 했는데 찾아보겠다고 해서 한참 있다가 가져다줬음, 방충망 아랫 부분이 떨어져 있어서 한참 있다 테이프로 막아줬음, 청소를 했다고 하나 바닥을 보니 먼지가 꽤 많아 청결하진 않았음. 화장실 슬리퍼는 없고.. 어매니티는 숙소가격 대비 너무 허접했음, 예전에 묵었던 사람들의 블로그에서 봤던 것과 많이 달랐음
객실을 담당하는 직원분은 지배인님 밖에 없는지 그 분만 여기저기 뛰어다니셔서 무얼 물어보는 것이나 부족한 부분 얘기하려다가도 큰 불편 아니면 그냥 참게 됐음.
이런 모든 단점들을 뒤로하고 조용히 휴식하고 싶다면 추천함, 숙소의 자연경관이 좋았고 바람소리와 풀벌레 소리만 나서 사방이 고요해 귀가 휴식할 수 있었고 조용히 쉬기엔 너무 좋았음. 산속 깊은 숙소라 그런지 밤에는 시원했음, 벌레는 많았으나 모기는 없었고 밤에는 별도 잘 보여서 밖에서 한참 구경했음.
둘레길 입구에는 산양 가족이랑 사슴들도 있었고 산길 산책을 할 수 있음