Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Grandpa`s Orange House
Vườn, khu lò nướng BBQ và bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại nhà nghỉ không khói thuốc này. Nhà nghỉ có Wifi miễn phí và 2 phòng tắm. Không có dịch vụ dọn phòng.
Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Internet
Có trong nhà: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Phòng ngủ
3 phòng ngủ
Phòng tắm
2 phòng tắm
Khu vực ngoài trời
Lò nướng BBQ
Vườn
Vật nuôi
Cho phép mang theo vật nuôi
Phí: 50 USD mỗi căn hộ m ỗi lần lưu trú
Không thu phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Không có thang máy
Nơi lưu trú không khói thuốc
Dịch vụ và tiện nghi
Không có dịch vụ dọn phòng
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
Vườn
Chính sách
Nhận phòng
Giờ nhận phòng bắt đầu từ 15:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 21
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 50 USD mỗi căn hộ, mỗi lần lưu trú
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Chính sách khói thuốc
Smoking is not permitted
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Phí vệ sinh: 150 USD mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phụ phí vật nuôi: 50 USD mỗi căn hộ, mỗi lần lưu trú
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Grandpa`s Orange House Randle
Grandpa`s Orange House Private vacation home
Grandpa`s Orange House Private vacation home Randle
Thông tin về khu vực này
nhà nghỉ này tọa lạc tại Randle. Du khách có thể khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng tại Rừng Quốc gia Gifford Pinchot và Đường mòn Hồ Backbone, trong khi những người yêu văn hóa sẽ không thể bỏ qua Bảo tàng Longmire cùng Công viên điêu khắc Recycled Spirits of Iron. Cửa hàng Đồ trượt tuyết White Pass và Công viên và nhà hát ngoài trời Ashford cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Randle của chúng tôi
Grandpa`s Orange House có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 50 USD mỗi căn hộ, mỗi lần lưu trú. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Phí đậu xe tại Grandpa`s Orange House
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Grandpa`s Orange House
Giờ nhận phòng từ 15:00.
Giờ trả phòng tại Grandpa`s Orange House
Giờ trả phòng: 11:00.
Grandpa`s Orange House tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Randle, nhà nghỉ này cách Rừng Quốc gia Gifford Pinchot 1 km, Cửa hàng Đồ trượt tuyết White Pass và Đường mòn Hồ Backbone khoảng 25 km. Điểm bắt đầu đường mòn Glacier Lake và Điểm bắt đầu đường mòn ORV Hồ Blue cũng nằm trong phạm vi khoảng 32 km.