Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.
Tìm hiểu về lịch sử địa phương của Château-Gontier khi có chuyến đi đến Tu viện Ursuline. Tùy theo sở thích cá nhân, bạn có thể chọn tham quan công viên rộng lớn hoặc khám phá những khu spa thư thái ở khu vực này.
Hãy dành thời gian khám phá khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp ở Vườn Bout du Monde, Château-Gontier. Tùy theo sở thích cá nhân, bạn có thể chọn tham quan khu vườn xinh xắn hoặc khám phá những khu spa thư thái ở khu vực này.
Sau khi ghé thăm Nhà thờ Contigne, hãy dành thời gian để tham quan các địa điểm và tham gia những hoạt động thú vị khác ở Contigné. Việc tham quan khu vườn xinh xắn và cảnh sông nên thơ nhất định sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm không thể quên tại khu vực này.
Khu vực xung quanh Refuge de l'Arche (Trung tâm bảo tồn Động vật hoang dã) có điểm nào đặc biệt?
Refuge de l'Arche (Trung tâm bảo tồn Động vật hoang dã) nằm tại Saint-Fort. Nếu đang tìm nơi lưu trú có địa điểm thuận lợi, hãy thử xem qua 5 khách sạn và nơi lưu trú tọa lạc gần đây.
Nên lưu trú ở đâu gần Refuge de l'Arche (Trung tâm bảo tồn Động vật hoang dã)?
Chambres d'Hôtes Les Clefs du Bonheur là một trong những lựa chọn đáng lưu ý dành cho kỳ lưu trú của bạn và Nhà nghỉ giường & bữa sáng này có bữa sáng miễn phí hàng ngày và bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Nơi này chỉ cách Refuge de l'Arche (Trung tâm bảo tồn Động vật hoang dã) 1,7 km. Château du Plessis - Anjou và Château des Briottières cũng là những sự lựa chọn nổi bật khác tại khu vực.
Có bao nhiêu khách sạn ở khu vực lân cận Refuge de l'Arche (Trung tâm bảo tồn Động vật hoang dã)?
Expedia có 5 khách sạn và nơi lưu trú khác cách Refuge de l'Arche (Trung tâm bảo tồn Động vật hoang dã) chưa đến 2 km.
Nếu tôi cần hủy đặt phòng khách sạn Refuge de l'Arche (Trung tâm bảo tồn Động vật hoang dã), tôi có được hoàn tiền không?
Có thể! Hầu hết đặt phòng khách sạn cho phép hoàn tiền đầy đủ với điều kiện hủy trước khi hết thời hạn cho phép hủy, thường là từ 24-48 giờ trước thời điểm nhận phòng. Ngay cả với đặt phòng thuộc dạng không hoàn tiền, khách vẫn có thể hủy và được hoàn tiền nếu hủy trong vòng 24 giờ sau khi đặt. Thêm ngày, bấm "Tìm kiếm", sau đó dùng bộ lọc "hoàn tiền đầy đủ" để xem ưu đãi nổi bật gần Refuge de l'Arche (Trung tâm bảo tồn Động vật hoang dã).