10/10 - Xuất sắc
John Glyn Logan




















Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí (tốc độ 50+ Mbps). Các tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc gồm ghế cho bàn làm việc, máy in và điện thoại. Ngoài ra, các phòng còn có nước đóng chai miễn phí và quạt xách tay. Khách có thể yêu cầu bộ đồ giường kháng dị ứng, bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và thay khăn tắm. Có dịch vụ dọn phòng hàng tuần.










Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 15 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 23/12/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại aparthotel Amella vào 08/01/2026 có giá từ 1.291.611 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí 15 EUR mỗi đêm. Chỗ đậu xe có giới hạn.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm. Áp dụng phụ phí khi nhận phòng sớm (tùy theo tình trạng phòng thực tế).
Giờ trả phòng: 12:00. Khách có thể trả phòng trễ với phụ phí (tùy theo tình trạng phòng thực tế).
Tọa lạc tại khu vực Maskavas Forstate, khách sạn căn hộ sang trọng này cách Chợ Trung tâm Riga và Nhà hát Opera Quốc gia Latvia khoảng 15 phút đi bộ. Nhà thờ St. Peter's và Nhà Blackheads cũng nằm trong phạm vi khoảng 2 km. Cách Ga Riga-Pasažieru 9 phút đi bộ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới


