Thuộc Rio Hato, Las Sirenas de Santa Clara nằm trên bãi biển. Tín đồ mua sắm sẽ không thể bỏ qua Chợ Chủ Nhật và Trung tâm Thương mại Coronado Mall; trong khi những người yêu thiên nhiên có thể lên kế hoạch khám phá Bãi biển Blanca và Bãi biển Santa Clara. Khu bảo tồn Lan APROVACA và Serpentarium cũng được khá nhiều người quan tâm. Với chèo thuyền kayak, lặn có bình dưỡng khí và lặn với ống thở lân cận, du khách chắc chắn sẽ có những giờ phút khó quên trên nước. Xem cẩm nang du lịch Rio Hato của chúng tôi
Rio Hato (RIH-Sân bay Quốc tế Scarlett Martinez) - 8 phút lái xe
Nhà hàng
Grand Decameron Panama, A Trademark All Inclusive Resort
10 phút đi xe
Restaurante Atlantis - Royal Decameron
10 phút đi xe
Restaurante Pacifico - Royal Decameron
11 phút đi xe
Xian Restaurant
13 phút đi xe
Steakhouse
12 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
Toàn bộ nơi lưu trú
Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Las Sirenas de Santa Clara
Khách tại biệt thự bên biển này sẽ yêu thích những dịch vụ, tiện nghi ngay trong khuôn viên như khu lò nướng BBQ và khu dã ngoại. Tất cả 11 biệt thự đều có TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp và được trang bị bếp với tủ lạnh, lò nướng cũng như bếp nấu. Khách còn có thể tận hưởng nhiều tiện nghi, dịch vụ như Wifi miễn phí, ban công hoặc sân hiên và dụng cụ pha cà phê.
Las Sirenas de Santa Clara có 11 phòng được trang bị điều hòa với két bảo mật và dụng cụ pha cà phê/trà. Các phòng mở ra ban công hoặc sân hiên. Phòng tại biệt thự 3 sao này có bếp với tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn, bếp nấu và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Phòng tắm có bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí.
Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí. TV màn hình phẳng có các kênh truyền hình cáp. Có dịch vụ dọn phòng hàng ngày.
Hoạt động thể thao, giải trí trong danh sách bên dưới hoặc có trong khuôn viên hoặc trong khu vực lân cận; khách có thể phải thanh toán thêm phụ phí.
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
1 tầng
11 phòng
11 tòa nhà
Vườn
Xây vào năm 1997
Chính sách
Nhận phòng
Giờ nhận phòng bắt đầu từ 15:00
Có thể nhận phòng nhanh
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Có thể trả phòng nhanh
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động từ 10:00 - 16:00
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Không thu phí vật nuôi
Chỉ cho phép mang theo chó và mèo
Tổng cộng 3 (tối đa 18 kg mỗi vật nuôi)
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
4 trẻ em, từ 13 tuổi trở xuống, có thể lưu trú miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn tại phòng của cha mẹ hoặc người giám hộ
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Las Sirenas Santa Clara Villa Rio Hato
Las Sirenas Santa Clara Villa
Las Sirenas Santa Clara Rio Hato
Las Sirenas Santa Clara Hato
Las Sirenas de Santa Clara Villa
Las Sirenas de Santa Clara Rio Hato
Las Sirenas de Santa Clara Villa Rio Hato
Câu hỏi thường gặp
Las Sirenas de Santa Clara có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú này cho phép mang theo chó và mèo (tổng cộng 3) với trọng lượng tối đa lên tới 18 kg mỗi vật nuôi.
Phí đậu xe tại Las Sirenas de Santa Clara
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Las Sirenas de Santa Clara
Giờ nhận phòng từ 15:00.
Giờ trả phòng tại Las Sirenas de Santa Clara
Giờ trả phòng: 12:00.
Las Sirenas de Santa Clara tọa lạc ở đâu?
Nép mình trên bãi biển, biệt thự tại khu vực Rio Hato này cách Bãi biển Santa Clara chỉ vài bước đi bộ và cách Đảo Farallon 5 km. Bãi biển Farallón và Spa ngoài trời La Casa de Lourdes cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Nhận xét
Nhận xét về Las Sirenas de Santa Clara
10
Ngoại hạng
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
10
Sạch sẽ
10
Địa điểm
8,0
Nhân viên & dịch vụ
8,0
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 1/1 nhận xét
10 - Xuất sắc
1
Đánh giá 8 - Tốt. 0/1 nhận xét
8 - Tốt
0
Đánh giá 6 - Được. 0/1 nhận xét
6 - Được
0
Đánh giá 4 - Kém. 0/1 nhận xét
4 - Kém
0
Đánh giá 2 - Tồi. 0/1 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
10/10 - Xuất sắc
Eiben
02/05/2017
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Excelente lugar para Familia - Enfocarse en eso!!
Todo estuvo perfecto, solo pienso que si deben controlar un poco las personas que se hospedan en las cabañas, ejemplo: todas las cabañas que estábamos eramos familias con niños solo una donde todos eran jóvenes, esa cabaña tenia música y bulla hasta altas horas de la noche y aunque varios de las otras cabañas fuimos a decirles nunca pararon y no había nadie en recepción para que hiciera algo.